Cùng bác sỹ WorldWide chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm nha chu

Hiện tượng viêm nha chu là bệnh lý xảy ở mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Tuy nhiên thường gặp ở những người trung niên chủ yếu do vệ sinh răng miệng kém. Nếu mắc nha chu nặng có thể dẫn tới tình trạng lung lay răng, thậm chí là gãy rụng răng. Hãy cùng bác sỹ WorldWide chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm nha chu bạn nhé!

Thông tin về viêm nha chu?

Có nhiều người hiện đang bị viêm nha chu nhưng lại không phát hiện mình bị bệnh nha chu. Để hiểu về căn bệnh này và triệu chứng của nó là bước đầu tiên để chúng ta phòng và tránh căn bệnh này bạn nhé.

Viêm nha chu là tình trạng răng bị nhiễm khuẩn, bắt đầu nhiễm khuẩn từ nướu rồi lan dần xuống những mô nha chu ở bên dưới khiến cho nướu mất đi sự bám dính vào răng của bạn. Từ đó xương ổ răng của bạn bị tiêu hủy và tạo nên túi nha chu khiến răng suy yếu dần. Lúc này bạn sẽ giảm chức năng nhai và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe một cách trầm trọng. Thông thường bệnh iêm nha chu sẽ xảy ra phổ biến với những người trung niên và cao tuổi.

Khi thấy các dấu hiệu như sau, có thể bạn đã bị viêm nha chu và cần đi khám kịp thời như:

  • Răng và lợi bị sưng đau nhiều.
  • Chân răng xuất hiện mủ.
  • Miệng trở nên hôi.
  • Răng bị đen xám đi, thậm chí ăn mòn và rất dễ vỡ hoặc lung lay…

Kinh nghiệm chữa viêm nha chu tại nhà

Nhiều người lầm tưởng rằng viêm nha chu là bệnh nhẹ nên đã tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bệnh viêm nha chu cũng có thể được điều trị dứt điểm mặt khác bệnh còn trở nên trầm trọng khi điều trị không đúng cách. Tự chữa viêm nha chu có thể làm cho bệnh tái đi tái lại nhiều lần và đặc biệt ảnh hưởng ăn nhai của chúng ta. Thực ra, cách tốt nhất là chỉ khi nào người bệnh đi khám và được bác sĩ chỉ định thuốc uống điều trị tại nhà trong giai đoạn sớm thì chúng ta mới thực hiện theo.

Kinh nghiệm chữa viêm nha chu dứt điểm

Lời khuyên của các chuyên gia bệnh viện WorldWide là hãy đến cơ sở nha uy tín để điều trị thì mới mong chữa dứt điểm được bệnh viêm nha chu. Điều trị viêm nha chu tại bệnh viện WorldWide bạn sẽ chắc chắn an toàn và an tâm. Vì hiện nay, WorldWide là cái tên khá nổi tiếng vì chất lượng và sự uy tín dành cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm một phòng khám nha khoa xung quanh nhà mình khoảng vài cây số nhưng không hẳn tất cả cơ sở đó tốt. Số lượng nha khoa không đi đủ chất lượng và quảng cáo quá lời hiện nay cũng mọc ra khá nhiều. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ được nhiều người phản hồi tốt như WorldWide, nơi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bặc nhất TP.HCM cũng như đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tài giỏi đi đầu ngành nha. Việc lựa chọn phòng nha uy tín như WorldWide chính là chìa khóa để trị dứt điểm tình trạng viêm nha chu.

0928387989