Cùng bác sỹ WorldWide bật mí “Cách làm mềm ngực sau phẫu thuật”

Với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước, nhiều phương pháp nâng ngực cũng ra đôi đem lại cho khách hàng những bầu ngực căng tròn, những bầu ngực săn chắc… Hãy cùng bác sỹ WorldWide bật mí “Cách làm mềm ngực sau phẫu thuật” bạn nhé!

Massage sau phẫu thuật nâng ngực

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bầu ngực của bạn thường còn căng cứng, việc massage hợp lý bầu ngực sẽ kích thích máu lưu thông đến 2 bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn mau chóng mềm mại tự nhiên. Tuy vậy, 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực mô ngực sẽ còn yếu, bởi vậy việc bạn massage cần phải thực hiện đúng, tránh gây ra những tổn thương, tránh gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thẩm mỹ vòng một.

Lời khuyên của các chuyên gia tại bệnh viện WordWide rằng trong lúc tắm ( nên sử dụng nước ấm), bạn hãy đứng dưới vòi sen, dùng tay sờ nhẹ nhàng bầu vú của mình trong vòng 5 phút. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có được kết quả hoàn hảo thì bạn hãy thực hiện động tác massage sau phẫu thuật nâng ngực theo các bước sau đây nhé :

  • Bước 1: Hãy nằm ngửa để cảm nhận sự thoải mái hoàn toàn của cơ thể. Sử dụng hai bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực của bạn, xoa bóp theo vòng tròn từ tâm ra toàn bộ bầu ngực của bạn một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bạn hãy dùng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang hai bên.
  • Bước 2: tiếp them sử dụng ngón trỏ và ngón cái xoa bóp đường bao ngoài ngực, rồi ấn nhẹ bầu ngực của bạn xuống.
  • Bước 3: thực hiện xoay bầu ngực theo chiều kim đồng hồ rồi xoay theo chiều ngược lại.
  • Bước 4: Sử dụng cả 2 tay của mình để massage lại bầu ngực với áp lực vừa phải.

Lưu ý : Trong bước 1 giúp lưu thông máu tốt; bước 2 và 4 là sẽ giúp bạn hỗ trợ chuyển động của các tĩnh mạch bên trong ; bước 3 là giúp “đôi gò bồng” khỏe mạnh và không bị xệ sau phẩu thuật đấy.

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học

Ngoài việc massege thường xuyên, bạn cũng nên thay đôi chế độ ăn uống sau khi nâng ngực phù hợp. Hãy nhớ rằng bạn nên uống nhiều nước, nên bổ sung các loại thực phẩm thanh mát, bổ sủng các loại nước trái cây, ăn các thực phẩm giàu vitamin vào khẩu phần ăn mỗi ngày.

Chắc chắn sau khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực, bạn nên kiêng các loại thức ăn ảnh hưởng xấu đến vết thương của mình như thịt bò, kiêng thịt gà, các loại hải sản, kiêng rau muống và gạo nếp…

0928387989