Cùng bác sĩ WorldWide trả lời câu hỏi “ Nâng ngực có cho con bú được không?”

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực là 1 trong những dịch vụ làm đẹp đang được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Đây là cái phao cứu cánh giúp người phụ nữ cải thiện vòng một hiệu quả, làm cho ngực căng tròn và cân xứng đẹp tự nhiên với cơ thể. Bài viết này chúng ta hãy cùng bác sĩ WorldWide trả lời câu hỏi “ Nâng ngực có cho con bú được không?”

Tại sao mọi người lại lo lắng về vấn đề nâng ngực có cho con bú được không?

Không phải tự nhiên mà chị em phụ nữ lại lo lắng về thiên chức làm mẹ bị ảnh hưởng khi phẫu thuật nâng ngực. Bởi vì đã có rất nhiều trường hợp sau khi nâng ngực xuất hiện biến chứng nguy hiểm, gây co thắt bao xơ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Thậm chí có nhiều người đã phải đau đớn, tủi nhục và mãi mãi không thể cho con bú được chỉ vì một phút quyết định lầm lỡ về địa điểm thẩm mỹ và phương pháp lựa chọn, làm ảnh hưởng cả một tương lai và cuộc sống của chính mình.

Thực chất mà nói, phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn có cho con bú được nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy thì sẽ mang lại sự an toàn khi thực hiện.

Cùng bác sĩ WorldWide trả lời câu hỏi “ Nâng ngực có cho con bú được không

Theo tiến sĩ-bác sĩ-Giám đốc bệnh viện WorldWide Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ như sau: Vấn đề nâng ngực của các chị em là ca phẫu thuật rất an toàn, hiệu quả cho vấn đề đang gặp phải như ngực bé, ngực chảy xệ teo nhỏ lại. Bệnh viện WorldWide thường không thấy ca nào gặp các biến chứng cũng như sẹo sau phẫu thuật. Vì chất lượng và mức độ an toàn của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào đội ngũ các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực có trình độ như thế nào, mà quyết định việc nâng ngực có cho con bú được không nữa bạn nhé.

Hơn nữa, vị trí đặt túi ngực mà bạn lựa chọn cũng quyết định đến việc nâng ngực cho con bú về sau. Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực thì đương nhiên sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa khi sinh con. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực lúc đó bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và chị em thì bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

0928387989