Công nghệ phủ răng sứ nano giá bao nhiêu?

Công nghệ phủ răng sứ nano ngày càng đa dạng, khách hàng cũng đang ngày càng quan tâm hơn về công nghệ tiên tiến này. Có rất nhiều thông tin về công nghệ răng sứ thẩm mỹ này trên mạng. Tuy nhiên, tìm hiểu về giá cả thì luôn rất khó khăn và thường không có thống nhất giữa các địa điểm. Vậy đối với công nghệ phủ răng sứ nano giá bao nhiêu là hợp lý?

Công nghệ phủ răng sứ nano giá bao nhiêu?

Giá của công nghệ phủ răng sứ nano phụ thuộc yếu tố nào? Có bảng giá của công nghệ phủ răng sứ nano thống nhất không? Đó là câu hỏi rất khó có lời giải. Vì công nghệ này phụ thuộc rất nhiều yếu tố, mỗi nơi có sẽ những ưu và nhược điểm riêng để tác động đến giá cả của nó.

Giá của công nghệ phủ răng sứ nano phụ thuộc yếu tố nào?

Đội ngũ bác sĩ

Với công nghệ hiện đại luôn cần đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như dày dặn kinh nghiệm để có thể tiến hành một cách hoàn hảo nhất. Một đội ngũ giỏi luôn cho thấy được sự khác biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nó tác động lớn đến chất lượng, vì vậy nó cũng tác động lớn đến chi phí cho việc phủ răng sứ.

Tình trạng răng miệng

Sức khỏe răng miệng hiện tại cũng tác động lớn đến chi phí thực hiện công nghệ này. Tình trạng răng bị hư hỏng nhiều hay ít, có mắc các bệnh lý về răng cần can thiệp không?

Đối với mỗi trường hợp khác nhau sẽ cần chi phí khác nhau, không thể giống nhau với tất cả mọi người.

Cơ sở nha khoa

Đây là một nơi bạn cần lựa chọn thật kỹ. Việc phủ răng có tác động nhiều đến thẩm mỹ cũng như chất lượng ăn uống sau này. Vì vậy, đừng ham giá rẻ mà đến những cơ sở giá thấp. Những cơ sở có đầy đủ thiết bị hiện đại luôn có giá cao hơn so với thị trường. Bạn cần tìm hiểu và nghe tư vấn cũng như tham khảo thông tin trước khi chọn cơ sở cho mình.

Chất liệu sứ và công nghệ

Nếu tất cả yếu tố trên đều giống nhau thì đây sẽ là yếu tố chính làm nên sự khác nhau cho chi phí cho việc phủ răng sứ. Đối với các loại sứ khác nhau như: endora, Lumineer, Amira,…hay công nghệ nano ultra, nano Shining 5S,…giá cả sẽ khác nhau.

Có bảng giá của công nghệ phủ răng sứ nano thống nhất không?

Nhìn qua các yếu tố tác động đến giá cả của công nghệ này. Bảng giá chung và thống nhất trên thị trường sẽ không thể nào có. Để có một giá cả để lựa chọn. Trước tiên, bạn cần tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Yêu cầu sự tư vấn tỉ mỉ nhất để có sự lựa chọn tốt. Việc so giá cả giữa các cơ sở với nhau trong trường hợp này chưa chắc hoàn hảo.

Phủ răng sứ có giá thấp nhất hiện tại là 1,5 triệu đồng/ răng với chất liệu sứ Katana. Đối với công nghệ nano ultra, một chiếc răng sứ nằm ở giá khoảng 4 triệu là hợp lý. Còn tùy vào trường hợp mà giá sẽ khác nhau.

Một số thông tin hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!!

Vì sao nên chon trồng răng sứ tạiTT Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự:

Đây là trung tâm Nha khoa Duy Nhất tại Việt Nam được Khách hàng Quốc Tế bình chọn “5 sao”

  • Luôn luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa.
  • Tập trung được nhiều chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam. Trong đó người đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Họ là những người luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày, tận tâm và tâm lí trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất là rất biết cách “chơi” với trẻ em.
  • Thư giãn với nha khoa không đau.
  • Dụng cụ được vô trùng và kiểm soát lây nhiễm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.
  • Hơn nữa tại đây se cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị cho khách hàng với “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”
  • Tất cả những vật liệu của TT nha khoa Dr.Hùng & CS đều là hàng cao cấp nhất xuất xứ từ Châu u và Mỹ để hỗ trợ điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Bằng tất cả những tiêu chuẩn trên, chúng tôi tin chắc TT Nha khoa Dr Hùng & CS xứng đáng có được sự tin cậy và thử nghiệm ủa quý khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

 

0928387989