Công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay tại bệnh viện World Wide

Nâng mũi hiện nay chính là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ phái đẹp, mà ngay cả cánh mày râu. Do đó, các công nghệ nâng mũi luôn luôn được đổi mới để đáp ứng tốt những nhu cầu làm đẹp của khách hàng. World Wide chúng tôi tự hào là bệnh viện đi đầu trong xu hướng nâng mũi hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được cập nhật thường xuyên những xu hướng nâng mũi của thế giới. Trong đó, công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay tại bệnh viện World Wide có thể kể đến là công nghệ High-Line. Đây là công nghệ như thế nào? Có gì đặc biệt? Hãy cùng World Wide tìm hiểu nhé!

Công nghệ nâng mũi High-Line là gì?

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại vào hàng bậc nhất thế giới. High-Line áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp gọi là Safe-Sil 2 lớp. Cách thức này giúp tương thích với cơ thể cao và sự tự nhiên cho chiếc mũi. 

Công nghệ High-Line có những điểm nổi bậc gì?

Đây là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo, sử dụng sụn nâng mũi tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp Safe – Sil 2 lớp, có độ tương thích với cơ thể và định hình độ cao – thẳng như ý.

Đầu tiên, có thể kể đến là sự tự nhiên khi nâng mũi bằng phương pháp High-Line. Do được cấy ghép bằng sụn tự nhiên rất tương thích với cơ thể nên tạo cho khách hàng một sống mũi thẳng tự nhiên. Không đơ và giả tạo như những công nghệ nâng mũi trước đây.

Điểm thứ hai có thể bạn sẽ thích là việc nâng mũi không đau và bình thường sau 3 ngày thực hiện. Không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khắc khổ, không cần nằm viện. Sau khi nâng mũi được xuất viện ngay. Đặc biệt thời gian bảo hành kéo dài đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện World Wide:

  1. Thăm khám, tư vấn
  2. Khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng
  3. Đo vẽ dáng mũi
  4. Thực hiện gây tê
  5. Tiến hành cấy ghép nâng mũi.
  6. Kết thúc quá trình, kí bảo hành đưa ra lời khuyên để chiếc mũi tạo hình đẹp nhất có thể.

Hãy đến với World Wide để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ nâng mũi hàng đầu thế giới này nhé!  

0928387989