Công nghệ bọc răng sứ nano shining 5s là gì? Quy trình thực hiện công nghệ này?

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S là công nghệ hiện đại dùng để phục hình răng cải thiện sức nhai cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày nay. Bài viết xin cung cấp một số thông tin về công nghệ này và quy trình thực hiện công nghệ bọc răng sứ Nano shining 5S cho ra sản phẩm vô cùng hoàn hảo này.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là gì?

Là công nghệ ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay- công nghệ nano vào trong quá trình tạo ra chiếc răng sứ. Những chiếc răng sứ được tạo ra ở nhiệt độ cao và ứng dụng nhiều công nghệ tiến tiến giúp cho độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Những chiếc răng sứ này được tạo ra bởi các công nghệ hiện đại:

Công nghệ nano phân tử kép với phôi sứ gồm 750 lớp sứ tinh vi giúp tăng độ bền lên hơn 20 lần các loại răng sứ khác.

Việc tạo ra một chiếc răng sứ luôn được căn chỉnh chuẩn các tỉ lệ giữa các răng, giữa răng với nướu, khớp cắn và màu sắc răng hợp với nướu và hài hòa với nhau bởi cơ chế tự động hóa đạt độ chuẩn xác cực cao.

Phủ lớp Shining giúp cho màu răng tự nhiên và trắng sáng.

Màng bảo vệ Seal Protect giúp răng không đau, không ê buốt.

Công nghệ Nano Silver diệt khuẩn, khử mùi cực tốt.

Quy trình thực hiện công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S?

Quy trình này gồm 6 giai đoạn cơ bản:

Khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Nếu có tình trạng sâu răng hoặc viêm tủy thì bác sĩ sẽ cho chụp hình răng, tư vấn biện pháp, các việc cần thiết để trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Sát khuẩn và tiến hành các bước xử lý các răng bị hỏng

Sau khi tư vấn, bác sĩ tiến hành các bước để xử lý các răng bị hỏng tùy theo tình trạng của răng. Có thể có chữa tủy nếu như bệnh nhân bị viêm tủy, để tránh tình trạng đau nhức xảy ra sau khi bọc sứ.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn khoang miệng của bạn để đảm bảo răng sứ được lắp vào môi trường sạch khuẩn.

Gây tê và mài cùi răng để làm trụ

Tiến hành gây tê với công nghệ gây tê hiện đại. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để làm trụ để giữ thân răng sứ.

Lấy dấu răng

Sử dụng camera Omnicam để lấy dấu răng và chuyển về phòng thí nghiệm để chọn chất liệu phù hợp cũng như màu răng cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Thiết kế răng sứ

Thiết kế trên phần mềm 5D tự động từ dấu răng đã lấy cho ra một chiếc răng sứ hoàn hảo đến từng điểm nhỏ nhất, đạt độ hoàn hảo nhất về hình dáng, kích thước, màu sắc.

Tạo màng Seal Protect và lắp răng sứ

Bác sĩ tiến hành bôi lớp kem Seal Protect vào trụ răng đã được mài. Sau đó, răng sứ đã được tạo ra sẽ được lắp lên trụ răng và căn chỉnh cho vừa khít. Chúng sẽ được gắn chặt lên trụ răng bằng gel y tế.

0928387989