Công nghệ bọc răng sứ mới nhất hiện nay

Đánh giá được nhu cầu thẩm mỹ sử dụng hình thức bọc răng sứ. Nghiên cứu tạo ra các các công nghệ bọc răng sứ mới để khắc phục và hoàn thiện việc bọc răng ngày càng nhiều. Trong đó, công nghệ bọc răng sứ mới nhất hiện nay- công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đã mở ra kỷ nguyên mới cho một hàm răng đẹp, hài hòa và hoàn hảo hơn.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là gì?

Phương pháp bọc chụp răng sứ thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ với nhiều bước tiến. Các vật liệu chế tạo cũng được nghiên cứu đa dạng về màu sắc- hình dáng- độ bền, đáp ứng tốt hơn về nhu cầu thẩm mỹ và tuổi thọ của răng sứ.

Với sự phát triển đó, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đã tạo dấu ấn. Phương pháp đã ứng dụng công nghệ Nano trong chế tác phôi sứ. Sử dụng nhiệt độ cao giúp tăng gấp nhiều tuổi thọ, độ bền chắc của răng. Giảm tối đa tình trạng ê buốt, lớp Shining giúp cho răng đạt độ thẩm mỹ cao hơn.

Khi nào cần bọc răng sứ Nano Shining 5S?

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho thấy khả năng phục hình răng không giới hạn với bất cứ trường hợp nào: răng xỉn màu, ố vàng, mọc khấp khểnh,…hay phục hình chụp răng, cầu răng, trồng răng,…

Công nghệ Nano Shining 5S điều giải quyết được và cho ra một chiếc răng, một hàm răng giống như răng thật.

Ưu điểm của công nghệ Nano Shining 5S

Thiết kế với tỉ lệ chuẩn, chính xác: với thiết kế từ cơ chế tự động hóa chính xác đến từng điểm nhỏ nhất tạo nên một tỷ lệ chính xác tuyệt đối từ cung hàm cho đối xứng và hợp với nướu tạo nên cung hàm tuyệt đẹp.

Sự chuẩn xác còn tạo nên khớp cắn hoàn hảo. Ngoài giúp cho nụ cười xinh xắn, nó còn giúp cải thiện nhất khả năng ăn nhai một cách tự nhiên nhất.

Độ thẩm mỹ cao còn thể hiện qua màu sắc răng sứ. Trắng sáng một cách tự nhiên, không bị bám màu do thức ăn, có độ sáng bóng tuyệt đẹp do được phủ lớp Shining.

Chúng kết hợp với nướu một cách vừa khít, giảm thiểu các thức ăn bám vào gây hôi miệng.

Tuổi thọ răng sứ gấp nhiều lần so với các công nghệ khác: với công nghệ Nano phân tử kép với 750 lớp sứ tinh vi trong môi trường nhiệt độ cao đã tạo nên chiếc răng sứ có độ bền gấp hơn 20 lần.

Không bị đau hay ê buốt: đây là tác dụng của lớp kem Seal Protect bảo vệ vĩnh viễn cho ngà răng. Chúng giúp cho răng được bảo vệ, đảm bảo không gây ra cảm giác đau hay ê buốt suốt trong quá trình nhai.

Diệt khuẩn, khử mùi: áp dụng công nghệ Nano Silver giúp diệt tối đa vi khuẩn khuẩn , khử mùi cực tốt giúp cho bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ thăm khám. Kiểm tra và thực hiện bọc răng sứ Nano Shining một cách nhanh và hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với TT Nha khoa Dr Hùng & CS trải nghiệm và tần hưởng thiên đường dịch vụ nha khoa bạn nhé!!!

0928387989