Có nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Hiện nay nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao do đời sống mọi người ngày càng phát triển. Vì vậy, các nha khoa cũng có nhiều dịch vụ nha khoa để đáp ứng. Ai đi làm răng cũng có nhiều thắc mắc, thông qua bài viết này TT Nha Khoa Dr Hùng & CS sẽ giả đáp thắc mắc có nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Vấn đề thứ nhất có nên trồng răng sứ hay không?

Phương pháp trồng răng sứ được thực hiện khi trường hợp các răng bị mất hoặc gãy quá 1/3 thân răng. Có hai cách trồng răng sứ thường gặp đó là cấy Implant và làm cầu răng sứ. Trong đó thì phương pháp cấy Implant sẽ mang lại sự ổn định hơn, hiệu quả hơn và cũng phức tạp hơn so với các phương pháp còn lại.

Nếu khách hàng hỏi “Có nên trồng răng sứ hay không?” thì câu trả lời của TT Nha Khoa Dr Hùng & CS là không những “NÊN” trồng răng sứ trong một số trường hợp là điều bắt buộc nếu không muốn hậu quả khác kéo theo. Vì nếu một chiếc răng bị mất nhưng không được trồng răng kịp thời thì khoảng trống ở răng sẽ tạo điều kiện cho các răng còn lại xô lệch nhau, đẩy nhau trên cung hàm của bệnh nhân không chỉ gây mất thẩm mỹ cho hàm răng mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm, làm cho chân răng của khách hàng yếu đi. Trồng răng sứ là phương pháp tuyệt đối an toàn và có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh.

Vấn đề thứ 2 tại sao nên trồn răng sứ

Câu trả lời là vì trồng răng sứ mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Duy trì chức năng ăn nhai cho bệnh nhân khá hiệu quả
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân khi giao tiếp
 • Giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương rất nhiều
 • Đảm bảo việc phát âm bình thường nhất có thể.
 • Hiệu quả phục hình vĩnh viễn nếu như bệnh nhân lựa chọn trồng răng theo phương pháp cấy Implant

Vấn đề thứ 3 là trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều nha khoa quảng cáo rằng trồng răng sứ vĩnh viễn giá rẻ và thấp nhấ thị trường làm cho nhiều khách hàng phân vân khi so với TT Nha Khoa Dr Hùng & CS. Tuy nhiên, bệnh nhân nên nhớ “ Tiền nào của nấy”, để có được một hàm răng vĩnh viễn thì không phải nha khoa nào cũng thực hiện được. TT Nha Khoa Dr Hùng & CS luôn ưu tiên mang lại nụ cười cho bệnh nhân. Vì thế, từ đội ngũ bác sĩ giỏi đến cơ sở vật chất khang trang đủ tiêu chuẩn và luôn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và hiệu quả phẫu thuật cao.

Đây là bảng giá để các bạn có thể tham khảo nhé

 • Giá răng sứ ngọc trai (Nacera) hoặc Kim cương – Được bảo hành 10 năm là 10.000.000/1 răng
 • Giá Inlay hoặc Onlay – Được bảo hành 10 năm là 5.500.000 / 1 răng
 • Giá răng sứ Cercon hoặc Ceramill hoặc Zirconia – Được bảo hành 10 năm là 6.000.000 / 1 răng
 • Giá răng sứ Zirconia trên implant – Được bảo hành 10 năm là 10.000.000 / 1 răng
 • Giá răng sứ Titan – Được bảo hành 10 năm là 3.300.000 / 1 răng
 • Giá răng sứ Titan trên implant – Được bảo hành 10 năm là 8.600.000 / 1 răng
0928387989