Có nên tiêm Botox gọn hàm? Kinh nghiệm tiêm gọn hàm

Một trong những phương pháp tốt nhất để giúp các chị em điều trị gọn hàm hiện tại là tiêm botox. Phụ nữ có chiếc hàm không ưng ý là điều nhiều người gặp phải. Nhiều người vẫn hay uớc gì chúng sẽ biến thay đổi những cầu trả lời là không. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên tiêm Botox gọn hàm? Kinh nghiệm tiêm gọn hàm?

Botox là gì?

Thuật ngữ Botox chính là là tên một loại thuốc chuyên dụng nằm trong nhóm neuromodulators.Thành phần chủ yếu gồm có: Botox, Xeomin và Dysport thêm các thành phần khác – chúng đều là những chất đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng trong thẩm mỹ đảm bảo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Đây được các chuyên gia xem là độc tố sinh ra từ vi khuẩn kỵ khí. Botox được công nhận trong điều trị một số bệnh lý như là chứng co quắp mí mắt, bệnh lác mắt, tăng tuyết mồ hôi nách và tay chân và đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, nó có tác dụng ức chế chuyển động cơ bắp và chính điều này có thể cải thiện tạm thời nếp nhăn phát triển hoặc xấu đi.

Có nên tiêm Botox gọn hàm?

Mặc dù độc tố botulinum bên trong botox có thể đe dọa tính mạng nhưng nếu với liều tiêm nhỏ được coi là an toàn và có thể nên bạn yên tâm nhé.

Tiêm Botox tương đối an toàn đối với cơ thể người, nhưng nó luôn phải được thực hiện bởi một chuyên gia y tế có trình độ để đảm bảo như ở Bệnh viện WorldWide thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tiêm Botox gọn hàm.

Nếu bạn thực hiện tiểm Botox tại những nơi không uy tín và không cẩn thận sẽ xuất hiện biến chứng như:

Sản phẩm Botox không đạt chất lượng khiến cho giảm thời gian hiệu quả của thuốc.

Bác sĩ dùng quá liều lượng hoặc quá ít cũng có thể làm khuôn mặt bị đơ, không cảm xúc và khó cải thiện

Kinh nghiệm tiêm gọn hàm

Khi tiêm Botox sẽ giúp xóa nếp nhăn hiệu quả. Hãy chọn nó vì nó là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Tiêm botox gọn hàm tạo hình cằm V-line nhanh chóng dễ dàng được nhiều người chọn lựa. Đây là phương pháp phát huy tác dụng tạm thời. Cần thận trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ vì tiêm lệch sẽ làm khuôn mặt bị biến dạng.

Phương pháp này có thể điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Chú ý là không nên tiêm trước 30 tuổi bạn nhé!

0928387989