Có nên nâng mũi không? Biến chứng nâng mũi thường gặp

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Không riêng chị em phái đẹp, mà cả đấng mày râu cũng tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để tân trang nhan sắc và tự tin hơn. Và một trong những bộ phận được cho là thẩm mỹ nhiều nhất, đó là chiếc mũi. Vậy, câu hỏi đặt ra là có nên nâng mũi hay không? Những biến chứng nâng mũi thường gặp là gì? Hãy cùng World Wide tìm hiểu vấn đề này nhé!

Có nên nâng mũi hay không?

Câu trả lời này thực chất không thể khẳng định là có hay không. Mà dựa trên bệnh án, điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Nâng mũi được áp dụng cho một số trường hợp sau:

Những người có mũi đã tương đối nhưng muốn đẹp hơn, sắc sảo hơn.

Những người có mũi thấp, mũi tẹt mất thẩm mỹ.

Những người theo nhân tướng học khi nâng mũi sẽ đại cát đại lợi.

Những người gặp tai nạn chấn thương phần mũi cần phục hồi.

Vậy, nâng mũi dễ gây ra những biến chứng gì?

Những biến chứng nâng mũi thường gặp:

Biến chứng nặng nhất có thể kể đến là hoại tử mũi:

Đối với những cơ sở thẩm mỹ thiếu tay nghề, chưa đủ bằng cấp, kém an toàn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Rất nhiều trường hợp nhập viện hoặc tìm đến với World Wide với một chiếc mũi chảy mủ, méo lệch, cụp xuống đến nổi khó thở. dịch vàng liên tục tiết ra, khiến phần mặt và má sưng tấy vì ứ mủ. Đây là biến chứng nghiêm trọng nhất trong vấn đề nâng mũi kém chất lượng.

Biến chứng nữa có thể kể đến là biến dạng mũi. Từ một chiếc mũi lành lặn, qua dao kéo để trở thành chiếc mũi như… quái vật. Tiền mất tật mang. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy tìm đến những địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ, nâng mũi uy tín. World Wide tự hào là bệnh viện chuẩn quốc tế về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được bồi dưỡng và cập nhật kiến thức, xu hướng mới thường xuyên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và cung cách phục vụ tại bệnh viện World Wide được xếp vào hàng bậc nhất cả nước. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

0928387989