Có nên mở góc mắt không? Chi phí mở rộng khóe mắt

Nếu bạn đang tìm một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng góc mắt hẹp che khuất tầm nhìn thì mở rộng góc mắt là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vậy có nên mở góc mắt không? Chi phí mở rộng khóe mắt

Mở góc mắt:

Đây là phương pháp can thiệp đến góc mắt trong để cải thiện độ rộng của đôi mắt. Với kỹ thuật rạch một đường siêu nhỏ ở khóe trong mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa. Từ đó sẽ thực hiện tạo hình một nếp rẻ quạt làm tăng độ mở của mắt khiến đôi mắt tăng kích thước đáng để trở nên to tròn và có chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt phù hợp với đối tượng nào?

Mở rộng góc mắt thường sẽ phổ biến với các đối tượng sau:

  • Người có đôi mắt nhỏ muốn mở rộng
  • Người sở hữu góc mắt hẹp muốn tạo hình góc mắt rẻ quạt cho mắt
  • Người có 2 mắt không cân xứng, khoảng cách 2 mắt quá xa nhau khiến gương mặt mất cân đối
  • Khách hàng có khuyết điểm nếp da mí rẻ quạt che khuất tầm nhìn
  • Khách hàng sở hữu đôi mắt tương đối nhưng muốn mắt to hơn để tăng tính thẩm mỹ.

Có nên mở góc mắt không?

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong làm giảm khoảng cách giữa hai góc mắt trong làm cho mắt có vẻ gần nhau hơn (tỷ số giữa chiều ngang khe mắt và khoảng cách giữa 2 góc mắt trong sẽ trở nên gần với tỉ lệ 1: 1 hơn, đó là lý tưởng)

Làm lộ hơn phần trong của mắt làm cho mắt có vẻ to hơn và sáng hơn.

Bộc lộ hơn phần trong của nếp mí đôi làm cho nếp mí mềm mại và tự nhiên hơn (tăng hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật tạo mắt hai mí).

Di chuyển các góc mắt trong vào trong và lên trên để mắt trông ít xếch hơn.

Chi phí mở rộng khóe mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE là địa chỉ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh vượt trội về các phương pháp thẩm mỹ mắt.

Với dịch vụ mở rộng góc mắt, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện. Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho trường hợp của mình.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giải tỏa bớt những lo lắng của bạn về vấn đề mở rộng góc mắt có nguy hiểm hay không? Nếu còn thắc mắc nào về phương pháp mở rộng góc mắt hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác tạ iBệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909.141.218 để được tư vấn trực tiếp.

0928387989