Có nên lấy tủy răng ở trẻ em tại nha khoa Dr Hùng không?

Trẻ em ngày nay vì nhiều lí do phải lấy tuỷ răng sữa từ khá sớm. Chính vì vậy, phụ huynh lục tùng các nha khoa trong thành phố để gửi gắm sức khoẻ của con em mình. Và có nhiều phụ huynh phân vân rằng: Có nên chữa tủy răng sữa ở trẻ em tại nha khoa Dr Hùng không? Muốn biết xin mời mọi người đọc bài viết sau nhé!

Lấy tủy răng sữa

Theo khuyến cáo, bệnh viêm tủy răng là một bệnh lý khá nguy hiểm đối với sức khỏe răng miệng của trẻ. Trẻ viêm tuỷ răng trong một khoảng thời gian dài mà không thực hiện lấy tủy răng ở trẻ sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: dẫn đến viêm tủy cấp, hoại tử tủy răng, tệ hơn là thối tủy, khiến răng sữa của trẻ bị rụng sớm hơn so với lịch thay răng.

Thậm chí là viêm cả xương hàm hoặc gây ra u hạt và nang chân răng.

Có nên lấy tủy răng ở trẻ em tại nha khoa Dr Hùng không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên lấy tuỷ răng ở trẻ tại TT Nha khoa Dr Hùng &CS không thì bạn phải nên biết hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, chính Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT nha khoa Dr.Hùng & CS – đã xác định sứ mệnh của TT là “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân ở quê hương mình.

Hãy tìm hiểu xem điều khác biệt tại TT Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự mang đến cho quý khách dịch vụ nha khoa hoàn hảo như thế nào nhé:

  • Đây là trung tâm Nha khoa Duy Nhất tại Việt Nam được Khách hàng Quốc Tế bình chọn “5 sao”
  • Luôn luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa.
  • Tập trung được nhiều chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam. Trong đó người đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Đình Hùng. Họ là những người luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày, tận tâm và tâm lí trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất là rất biết cách “chơi” với trẻ em.
  • Thư giãn với nha khoa không đau.
  • Dụng cụ được vô trùng và kiểm soát lây nhiễm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.
  • Hơn nữa tại đây se cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị cho khách hàng với “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”
  • Tất cả những vật liệu của TT nha khoa Dr.Hùng & CS đều là hàng cao cấp nhất xuất xứ từ Châu u và Mỹ để hỗ trợ điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Bằng tất cả những tiêu chuẩn trên, chúng tôi tin chắc TT Nha khoa Dr Hùng & CS xứng đáng có được sự tin cậy và thử nghiệm ủa quý khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

0928387989