Có nên lấy mỡ bọng mắt không? Bao nhiêu tuổi thì nên lấy mỡ bọng mắt

Thời gian trôi qua sẽ làm làn da ngày càng lão hóa và vô tình khiến cho mắt bạn chảy xệ, làm xuất hiện nhiều mỡ bọng mắt da nhăn nheo. Với phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời được xem như là giải pháp khắc phục lão hóa vùng mắt hiệu quả. Vậy có nên lấy mỡ bọng mắt không? Bao nhiêu tuổi thì nên lấy mỡ bọng mắt.

Phương pháp lấy bọng mắt

Phần bọng mắt là phần mỡ xuất hiện nhiều ở nếp mí dưới gây ra hiện tượng chảy xệ và lão hóa và nó khiến cho mí mắt bị che lấp. Thực chất bọng mắt là những túi mỡ thừa tích tụ dưới da của bạn nên việc sử dụng những phương pháp truyền thống để khắc phục như là đắp gạc, hay sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoặc các bài tập massage … thực sư đều không mang lại hiệu quả cao bởi chúng chỉ tác động ngoài da không tác động sâu xuống dưới da để loại bỏ mỡ thừa.

Dưới sự tác động của khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay thì phương pháp lấy mỡ bọng mắt giúp tác động trực tiếp đến những túi mỡ thừa để can thiệp, loại bỏ phần mỡ bọng kém duyên của bạn đi, giúp làn da căng mịn cho đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

Có nên lấy mỡ bọng mắt không?

Thực ra, phương pháp lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện vỏn vẹn trong khoảng 15-20 phút mà thôi. Bác sĩ tại bệnh viện WorldWide chia sẻ răng sẽ thực hiện một đường rạch mãnh phía nếp mí dưới mắt, thực hiện bóc tách lấy phần mỡ thừa, từ đó loại bỏ phần da dư sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không lộ ra dấu vết thẩm mỹ và mang lại đôi mắt trẻ trung đầy sức sống cho bạn.

Nếu bạn phát hiện đôi mắt có dấu hiệu chùng nhão, hoặc bọng mỡ tích tụ ngày càng nhiều bạn có thể tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt ngay bạn nhé. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và một bác sĩ thực hiện có chuyên môn cũng như có tay nghề dày dặn.

Bao nhiêu tuổi thì nên lấy mỡ bọng mắt

Phần bọng mắt là phần biểu hiện ở mi mắt dưới, làm căng phồng lên hơn mức bình thường. Bọng mắt được sinh ra theo cơ chế tự nhiên của con người chúng ta khi đến độ tuổi lão hóa. Thậm chí có một số trường hợp bẩm sinh đã có bọng mắt to hơn bình thường.

Theo các nhà hình thể cho biết, bọng mắt sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của đôi mắt của bạn.Tuy nhiên xét về yếu tố thẩm mỹ bọng mắt lại làm cho gương mặt trở nên già nua và kém thần thái. Nhiều người vừa có bọng mắt vừa có vùng da mắt dưới lại nhăn nheo trông rất khó chịu.

Theo lời khuyên của các bác sĩ tại bệnh viện WorldWide thì đối với cả nam lẫn nữ, độ tuổi ngoài 30 là sẽ xuất hiện bọng mắt và chính khi ấy bạn có thể đi lấy mỡ bọng mắt nếu có nhu cầu bạn nhé.

0928387989