Có nên làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa cấy ghép Implant nha khoa, khiến cho khách hàng băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất. Và có nên làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt hay không? Nếu không thì địa chỉ nha khoa nào là tốt và uy tín?

Phương pháp cấy ghép implant

Phương pháp Implant nha khoa thực chất là phương pháp có trụ Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant đã dần tích hợp vào xương hàm của người sử dụng rồi, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và phục hình răng sứ cố định lên trên tạo ra một chiếc răng hoàn hảo.Nhờ phương pháp này mà giúp khôi phục răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên của bệnh nhân, giúp ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu không diễn ra. Đây được xem là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong ngành nha khoa hiện đại trên thế giới.

Có nên làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt

Trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt hiện cũng là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy vậy, vẫn có nhiều người lo lắng rằng có nên trồng răng ở đây không. Đây là một số ưu và nhược khi làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt:

Ưu điểm:

Bệnh viên răng hàm mặt có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị Implant

Giá thành của các ca cấy ghép Implant thường rẻ hơn so với các phòng khám tư nhân

Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng.

Nhược điểm:

  • Cơ sở vật chất tại bệnh viện nha khoa còn lạc hậu
  • Bệnh nhân khá đông đúc khiến người bệnh tốn rất nhiều thời gian chờ đợi mới đến lượt.
  • Công nghệ trồng răng tại bệnh viện cũng cũ kỹ và không được cập nhật thường xuyên.
  • Bệnh nhân không được phép lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu
  • Các dịch vụ khách hàng có thể không được đảm bảo và hậu mãi cao.

HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự

Hơn nhiều năm qua, HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả trong nước và quốc tế. Đến điều trị tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn toàn khác biệt với những nơi khác

Đội ngũ Bác sĩ với giám đốc là Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự trực tiếp chỉ đạo, thăm kinh khám và điều trị cho bệnh nhân.

HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự có hệ thống vô trùng nha khoa hiện đại, hoàn toàn loại bỏ lây nhiễm chéo, bảo đảm vô trùng tuyệt đối trong tất cả các khâu điều trị.

Đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ điều trị hiện đại, cũng với nguyên vật liệu nhập từ châu Âu.

Hầu hết các khách hàng đến đây luôn hài lòng về sự chuyên nghiệp, cũng như thái độ phục vụ và sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ – nhiết huyết.

HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự luôn dành cho khách hàng khi đến sự ưu ái với việc chọn nhiều hình thức thanh toán tùy theo khả năng và thời điểm hiện tại của mình. Các hình thức thanh toán gồm là: cách thanh toán bằng tiền mặt, cách thanh toán bằng thẻ ngân hàng, cách thanh toán trả góp lãi suất 0% tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được một hàm Implant ưng ý.

0928387989