Có nên hút mỡ bụng? Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Hiện nay rất nhiều chị em có xu hướng giảm mỡ bụng thiên về sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm đạt kết quả cao trong thời gian ngắn. Nhưng văn có những lo lắng về độ an toàn và biến chứng sau hút mỡ bụng vẫn khiến chị em lưỡng lự hoặc phân vân. Bởi vậy hôm nay bệnh viện WorldWide xin giải đáp đến quý khách hàng vấn đề Có nên hút mỡ bụng? Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Có nên hút mỡ bụng?

Hầu hết các chị em chúng ta cảm thấy khó chịu khi phần bụng nhô ra quá to. Đã có những chiếc váy cực kì yêu thích bị ném vào một góc tủ quần áo, lí do vì nó chẳng thể che giấu đi được chiếc bụng xấu xí đó. Nhiều chị em cũng đã tìm hiểu về cách giảm mỡ bụng, nhưng lại lo sợ máy móc xâm lấn có thể gây đau đớn, sợ tổn hại sức khỏe, sợ để lại sẹo,…

Theo các chuyên gia của bệnh viện WorldWide, phương pháp hút mỡ bụng không phải là cách để bạn giảm cân, đó chỉ là một cách để loại bỏ chất béo hoàn hảo. Trên thực tế có hàng triệu người trên thế giới mỗi năm thực hiện dịch vụ này và gần như tất cả đều thỏa mãn với kết quả cuối cùng.

Chính vì vậy, bệnh viện WorldWide hiểu nỗi băn khoăn có nên hút mỡ bụng không của các chị thì câu trả lời chính xác là chị em nên hút mỡ bụng bởi đây là phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ loại bỏ mỡ thừa, mà nhờ có công nghệ hút còn khắc phục triệt để tình trạng da chùng, rạn và nhăn nheo.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Các chuyên gia tại bệnh viện WorldWide chia hút mỡ ra làm hai vế thế này, để phân tích cho quý khách dễ nhận biết hơn:

Thứ nhất là nói về hút mỡ bụng căng cắt da. Đây cũng là hút mỡ nhưng bác sĩ sẽ thực hiện thao tác căng, cắt loại bỏ đi phần da mỡ thừa ở bụng của bạn. Với những trường hợp vấn đề ngấn mỡ nhiều, phải thực hiện dời rốn – tạo rốn mới ở thành bụng cho bạn.

Phương pháp căng cắt da bụng này sẽ mang lại kết quả đạt được vùng bụng khá phẳng, sự da căng (tức là hơi nhăn ở vị trí cắt da); tiếp đến một hệ lụy là có đường sẹo dài do việc căng cắt da gây ra, gây sự đau đớn trong và sau ca hút mỡ kết thúc đến bạn.
Tất nhiên là Phương pháp sẽ phải tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thứ hai,mà nhiều người hay gọi là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ (đã được Cục tác quyền cấp bản quyền chính thức ), là phương pháp hút mỡ hiện đại có sự kết hợp giữa hút mỡ không phẫu thuật (tức là không căng cắt bỏ da mỡ thừa) và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ này khi thực hiện song song với quá trình hút – loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể của bạn. Nhờ đó da không bị chùng nhăn, bụng trở nên thon gọn mà không cần phải căng cắt bỏ da – mỡ thừa như phương án cắt mỡ bụng ở trên.

Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay mới bệnh viện WorldWide chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn đến bạn!

0928387989