Có nên dán răng sứ không? Dán sứ Veneer có tốt không?

Bạn có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ? Bạn mong muốn có hàm răng đẹp và tự nhiên? Hãy yên tâm, nha khoa bây giờ rất hiện đại bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật rồi sau đó dùng kỹ thuật nha khoa để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng. Phương pháp này khá mới nên bạn còn phân vân có nên dán răng sứ không? Hay dán sứ Veneer có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

Veneer là gì ?

Nó thực ra là những mảnh sứ mỏng, được các bác sĩ dán vào phía trước bề mặt răng. Có tác dụng che lớp răng ngã màu và giúp răng trắng sáng đem một nụ cười hoàn hảo, tự tin. Phương pháp này thường dành cho những người có răng không đều và dùng phương pháp niềng răng lâu dài.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Veneer?

  • Giúp tái tạo lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng cho răng của bạn.
  • Màu răng được cải thiện thậm chí răng trắng sáng, tăng tính thẩm mỹ hơn trước nhiều.
  • Các răng được điều chỉnh thẳng hàng, đều và đẹp hơn trước .
  • Tình trạng cười hở lợi được cải thiện.
  • Tăng khả năng chắc khỏe của hàm.
  • Mang lại nụ cười đẹp tự nhiên cho người dùng.
  • Tình trạng tê buốt và ê răng vì không diễn ra.

Có nên dán răng sứ không?

Với những ưu điểm kể trên, quý ách hàng hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi có nên dán răng sứ không? Theo chuyên gia, đây là phương pháp rất tốt vì nó hạn chế tối đa việc tác động đến răng thật. Mà lại đem đến nhiều hiểu quả đáng khen. Chỉ có điều bạn cần lưu ý rằng: Khi lựa chọn dán răng Veneer thì phải tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để việc thực hiện dán sứ Veneer đạt hiệu quả cao nhất!

Dán răng sứ Veneer có tốt không?

Bạn nên biết rằng đây là một phiên bản răng sứ hiện đại giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, tìn trạng răng bị khiếm khuyết, bị nứt, bị bể, răng không đều. Đặc biệt phương pháp dán sứ Veneer hạn chế tối đa mài răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Vì những lớp sứ mỏng ( có độ dày là 0.3 – 0.6 mm) dán lên vùng răng cần điều trị của hàm. Nhờ vậy, có tác dụng giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây được xem như là điểm khác biệt cải tiến của dán Veneer sứ . Hơn thế nữa đây cũng là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, mang lại hàm răng đều đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn. Hãy an tâm và đừng băn khoăn về việc dán sứ Veneer có tốt không nữa nhé!

0928387989