Có nên chữa cười hở lợi không? Chữa ở đâu uy tín?

Thực ra cười hở lợi tuy không phải là một bệnh lý và cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên cười hở lợi lại gây mất thẩm mỹ làm ảnh hường đến nụ cười và sự tự tin trong giao tiếp rất nhiều. Bệnh nhân không cần băn khoăn về vấn đề có nên chữa cười hở lợi không? Chữa ở đâu uy tín, vì thông qua bài viết này bạn sẽ có thông tin.

Có nên chữa cười hở lợi không?

Khi bạn có một nụ cười hở lợi, bạn sẽ bị nhiều người dèm pha và có những tác hại không đáng có như:

  • Định kiến cười hở lợi là người mang tính nết thường không trung thực
  • Định kiến người cười hở lợi mà lợi thâm, là môi mỏng miệng rộng mà cười lại không cân thì là người mang cốt cách hình khắc, không nữ tính và sẽ bị để ý nhiều
  • Định kiến người cười hở lợi mà khi nói miệng lại uốn éo thì mang tướng lừa đảo
  • Định kiến đàn bà hở lợi thường có tính hay ghen

Từ những điều không hay trên, chắc chắn không ai muốn mình cười hở lợi. Vạy đương nhiên bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên chữa cười hở lợi không?

Điều trị cười hở nướu ở đâu uy tín?

Ngày nay có rất nhiều nha khoa ra đời để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân . Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ uy tín và tin cậy để bạn giao vẻ đẹp và tiền của của mình cho họ. Bạn nên nhớ khi chọn nơi chữa cười hở lợi ở đâu uy tín thì phải hội tự đủ các yêu tố:

Mang lại sự an toàn: Từ quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp cảu nha khoa đến các trang thiết bị hiện đại, máy móc và phòng ốc đảm bảo phải vô trùng tuyệt đối.

Tự vấn thời gian tạo nụ cười xinh đẹp cho bạn phù hợp và nhanh chóng.

Hiệu quả sau khi khắc phục cười hở lợi phải duy trì lâu dài

Khi phẫu thuật cười hở lợi thì không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TT Nha khoa Dr.Hùng & CS hiện là nơi chữa cười hở lợi uy tín và an toàn bậc nhất TP.HCM :

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi vì vậy nhờ TT Nha khoa Dr.Hùng & CS có đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn cao nên thường chẩn đoán đúng nguyên nhân và luôn thực hiện điều trị đúng cách. Do vậy, các ca đến chữa cười hở lợi ở TT Nha khoa Dr.Hùng & CS luôn hài lòng .

Quy trình điều trị hở nướu TT Nha khoa Dr.Hùng & CS tiến hành như sau :

Bước 1:

Là cắt nướu bằng Laser với trường hợp nếu nướu quá nhiều
hoặc phẫu thuật xương hàm trên nếu trường hợp xương hàm trên bị hô

Bước 2:

Là thay đổi vị trí môi bằng cách thực hiện tiểu phẫu cắt và dời thắng môi, hoặc là các thắng liên quan trường hợp nếu có.

Bước 3: Thực hiện kết hợp phẫu thuật mô nướu và mài xương ổ răng.

Thực ra một ca điều trị cười hở nướu không quá phức tạp lắm đối với TT Nha khoa Dr.Hùng & CS vì cách điều trị cười hở lợi đã trở nên rất phổ biến trong ngành nha khoa thẩm mỹ cua chung tôi rồi. Theo thống kê có tới 15-20% người Châu Á cười hở nướu và hàng năm có hàng trăm nghìn ca đã được thực hiện tại TT Nha khoa Dr.Hùng & CS đấy nhé.

Nên bạn đừng ngần ngại gì nữa, hãy đến với TT Nha khoa Dr.Hùng & CS để trải nghiệm và mang về nụ cười xinh đẹp cho mình ngay nhé!

0928387989