Có nên cắt mí mắt không? Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền?

Phương pháp cắt mí mắt là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí thông qua những kỹ thuật can thiệp sâu như cắt da chùng và lấy mỡ dư của ngành thẩm mỹ. Vì đặc trưng công nghệ mà phương pháp này được cho không hẳn phù hợp với tất cả mọi người. Có rất nhiều người có mong muốn tạo hình đường lằn mí mới băn khoăn có nên cắt mí mắt không? Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền?Tham khảo ngay bài viết của bệnh viện WorldWide để có câu trả lời chính xác.

Cắt mí Magic Eyelid tại bệnh viện thẩm mĩ WorldWide:

Phương pháp cắt mí Magic Eyelid được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp nhiều chị em khắc phục hết nhược điểm của các phương pháp cắt mí mắt truyền thống là để lại nếp sẹo hằn sâu dưới da.

Có nên cắt mí mắt không?

Như quan niệm của người Á Đông thì đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn của mỗi người” hơn nữa nó cũng là bộ phận phản ánh rõ nhất tình hình sức khỏe của bạn. Việc bạn thường xuyên thức khuya quá nhiều dẫn đến mí mắt bị sụp, vùng da mắt trở nên nhăn nheo, xuất hiện bọng mắt cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Với thắc mắc “cắt mí mắt có nên không” thì bệnh viện thẩm mỹ WorldWide xin trả lời là “nên”. Phương pháp cắt mí mắt không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn cứ để quá lâu tình trạng sụp mí mắt sẽ gây hạn chế tầm nhìn của mắt, thị lực của bạn sẽ bị giảm đi dần.

Hiệu quả của việc cắt mí Magic Eyelid tại bệnh viện WorldWide:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Magic Eyelid là phương pháp mang đến cho bạn đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và cuốn hút như là:

  • Mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, đẹp tự nhiên và2 mí cân xứng ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.
  • Ca phẫu thuật thực hiện nhanh, bạn chỉ trong 30 phút, thời gian hồi phục sau 5-7 ngày.
  • Khi nhắm mắt lại chắc chắn không thấy nếp mí hằn sâu.
  • WorldWide cam kết an toàn và không đau cũng như ít sưng bầm.
  • Thời gian phục hồi nhanh mà còn đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
  • Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng lúc với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt khác như mở rộng khóe mắt trong/ngoài,…

Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền?

Cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền còn tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật chỉnh hình sụp mi phù hợp:

Nếu bạn sụp mi mắt ở mức độ nhẹ: Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để treo cơ nâng mi của bạn và lông mày hoặc cơ trán bằng chỉ nilon hoặc silicon để điều chỉnh mắt trở về trạng thái bình thường. Mức chi phí khá nhẹ nhàng.

Nếu bạn sụp mi mắt ở mức độ nặng: Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên bị dư thừa, sau đó làm ngắn cơ mi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cho bạn có đôi mắt cân đối và cải thiện tầm nhìn. Mức chi phí đương nhiên đắt hơn một tí, nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Để biết chi phí chính xác mời bạn đến trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nhé!

0928387989