Có nên bọc răng sứ cho răng hô? Chi phí bọc răng sứ cho răng hô có mắc không?

Câu hỏi: Có nên bọc răng sứ cho răng hô không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang mắc phải tình trạng hô, móm,vv… Bọc răng sứ là một trong những phương pháp hiện đại tiên tiến nhất trong y khoa hiện nay. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự nhé!

Răng hô hay răng vẩu là gì?

Răng hô hay răng vẩu là tình trạng răng bị lệch lạc, răng hô thường gây nên vấn đề răng hàm trên chìa ra phía trước.

Răng hô không chỉ làm cho bạn mất đi nụ cười duyên dáng cảu mình, gương mặt cũng không còn hài hoà mà thậm chí còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai do sai lệch khớp cắn hàm trên và hàm dưới không khép sát lại được khiến ăn khó, thiếu tự tin.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô?

Hầu như các khách hàng bị răng hô đều sai lầm khi nghĩ là chỉ có niềng răng mới giải quyết nay được. Tuy nhiên, hiện nay bằng công nghệ thẩm mỹ răng mới đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì trường hợp răng hô cũng như các khiếm khuyết răng miệng khác đều có thể được khắc phục hoàn toàn được.

Chính vì vậy bọc răng sứ thẩm mỹ là hiện nay đang giải pháp tối ưu nhất bởi lẽ nó màn lại nhiều ưu điểm như:

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, răng trở nên trắng sáng nổi bật, thẩm mỹ nụ cười của bạn được cải thiện hoàn hảo
  • Phương pháp này tiện lợi, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng, trung bình tầm 3 – 5 ngày
  • Cải thiện rõ nét tình trạng răng hô, lệch khớp cắn cho bạn
  • Răng sứ cao cấp mang lại cho bạn sức nhai tốt, bạn có thể cảm nhận thức ăn như răng thật, bền chắc hơn gấp 7 lần so với răng thật của bạn.

3. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô có mắc không?

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô cũng không mắc hơn chi phí bọc răng sứ cho răng thường là mấy. Chi phí vẫn phụ thuộc vào loại sứ bạn chọn, tình trạng răng miệng và chất lượng gắn răng sứ tại Trung tâm.

0928387989