Chi phí tạo mặt Vline không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Người Việt Nam do gen di truyền và khí hậu cho nên đa số sở hữu gương mặt tròn và phúc hậu. Để thực hiện tạo gương mặt V-line, hiện nay có rất nhiều cách, trong đó có phương pháp tạo mặt Vline không cần phẫu thuật. Câu hỏi đặt ra là chi phí tạo hình mặt Vline không phẫu thuật bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Chính vì thế xin mời đọc bài viết sau đây:

Các phương pháp tạo mặt V-line không phẫu thuật

Tạo mặt Vline bằng tiêm botox: Phương pháp Tiêm botox để thu gọn góc hàm và tạo cằm V-line là phương pháp làm đẹp không xâm lấn đến cơ thể, thời gian thực hiện khá nhanh và thời gian hồi phục ngắn rất thuận lợi cho khách hàng thậm chí không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mặt Vline bằng tiêm Filler

Tiêm chất làm đầy Filler cũng là một trong những phương pháp tạo mặt Vline được khá nhiều người lựa chọn do không phải thực hiện phẫu thuật, thời gian tiến hành nhanh chóng và cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện tiêm.

Tạo mặt Vline bằng công nghệ Ultherapy

Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bằng công nghệ Ultherapy được coi là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu dáng mặt Vline nhưng không muốn phẫu thuật mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm và nhược điểm tạo mặt Vline không phẫu thuật

Ưu điểm:

  • Phương pháp này không sưng đau
  • Không xâm lấn nhiều đến cơ thể của khách hàng
  • Không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng
  • Có vẻ đẹp nhanh chóng ngày khi tạo mặt xong
  • Chi phí không quá cao cho một lại tạo mặt

Nhược điểm

Sau mỗi 6 đến 9 tháng phải tạo mặt lại.

Đòi hỏi sự kiên trì làm đẹp của khách hàng

Phải theo đuổi cả liệu trình nhiều năm, tránh nản lòng sẽ không đạt hiệu quả cao và vẻ đẹp mong muốn.

Phải tìm được cơ sở thẩm mỹ phải có trang bị máy móc thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới và kỹ thuật viên trị liệu có nhiều kinh nghiệm.

Chi phí tạo cằm V-Line không phẫu thuật có rẻ không?

Chi phí để thực hiện tạo mặt Vline sẽ phụ thuộc vào các phương pháp tạo mặt Vline như nói trên cũng như cơ sở và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Nhưng nhìn chung phương pháp này có chi phí khá mềm, không cao như phẫu thuật gọt cằm, hay phảu thuật độn cằm thông thường nên tạo mặ Vline không phẫu thuật hiện nay được nhiều người chấp nhận.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện WoldWide:

Một Bệnh viện lớn tại Việt Nam được Khách hàng Quốc Tế bình chọn “5 sao” trên trang web whatclinic.com

Là nơi tập trung các chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng về tay nghê và trình độ chuyên môn.

Các dụng cụ luôn luôn được vô trùng và kiểm soát lây nhiễm tuyệt đối ở bất kì đâu trong bệnh viện.

Cam kết chất lượng và hỗ trợ điều trị cho quý khách dù là kiều bào ở xa hay các khách tỉnh

0928387989