Chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr. Hùng

Chi phí niềng răng phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị của cơ sở nha khoa, phương pháp niềng răng và mức độ nặng, nhẹ của hàm răng. Nha khoa Dr. Hùng là một nha khoa nổi tiếng, uy tín về các thủ thuật răng miệng từ cơ bản đến phức tạp. Với một cơ sở uy tín như Dr. Hùng, chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr. Hùng có giá thế nào?

Chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr. Hùng

Tại nha khoa Dr. Hùng tất cả các bước niềng răng đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác nhất với đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công cho nhiều bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc hiện đại.

Hiện đại, chất lượng, uy tín nhưng chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr. Hùng khá tốt và phù hợp cho nhiều đối tượng thực hiện.

Bảng giá chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr. Hùng.

Loại niềng răng Giá kỹ thuật cao
Niềng răng bằng Invisalign- ca nhẹ 2.500USD/ 2 hàm
Niềng răng bằng Invisalign- ca trung bình 4.000USD/2 hàm
Niềng răng bằng Invisalign- ca khó 5.500USD/ 2 hàm
Niềng răng invisalign kết hợp mắc cài 6.000USD/2 hàm

Chi phí niềng răng trong suốt bằng invisalign tại nha khoa Dr. Hùng được liệt kê ở trên chưa bao gồm các chi phí chữa các bệnh về răng miệng trước khi niềng răng đối với những bệnh nhân gặp vấn đề này.

Sau khi tiến hành niềng răng, để tránh tình trạng tái lệch, răng trở về vị trí cũ. Bệnh nhân có thể cần thêm chi phí cho hàm duy trì kết quả chỉnh nha- hàm trainer trong một thời gian khoảng 1 năm. Chi phí thêm cho phần này khoảng 1,5 triệu đồng/ hàm.

Cam kết của Nha khoa Dr. Hùng

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS  đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cần phải có:

  • Cơ sở có giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt do Bộ Y Tế cấp.
  • Các Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nha . Đứng đầu trong lĩnh vực Implant Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong niềng răng cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%.
  • Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra.
  • Có hệ thống trang thiết bị phục vụ gây mê hồi sức để hổ trợ bệnh nhân trải nghiệm “thư giãn với nha khoa không đau” hoàn toàn khác biệt.
  • Sử dụng các sản phẩm, dụng cụ chất lượng cao.

Để biết thêm chi tiết về chi phí niềng răng hoặc cần được tư vấn nhiều hơn và gần hơn với tình trạng thực tế của mình để biết được chi phí cho toàn bộ quá trình niềng răng bạn có thể tìm đến cơ sở Dr. Hùng hoặc liên hệ qua số hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016.

0928387989