Chi phí điều trị nha chu tại TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Trước khi điều trị nha chu, phần lớn mọi người luôn thắc mắc rằng chi phi điều trị nha chu có mắc không và giá là bao nhiêu tiền hoặc kĩ hơn là tìm hiểu bảng giá điều trị nha chu tại một số nha khoa. Hiểu được nhu cầu đó TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về điều trị bệnh nha chu -một bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ nguy hiểm này.

Điều trị nha chu là gì?

Điều trị nha chu là việc khắc phục bệnh viêm nha chu bằng cách tự điều trị tại nhà hoặc là tới các cơ sở y tế để thăm khám. Đối với trường hợp bị viêm nhẹ thì bạn có thể điều trị tại nhà bằng việc bổ sung các thực phẩm có lợi cho cơ thể và chăm sóc vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Trường hợp nếu bạn viêm nặng thì cách tốt nhất để trị dứt điểm căn bệnh này thì chúng tôi khuyên bạn nên tới các cơ sở y tế thăm khám và chữa trị vì như thế bệnh sẽ nhanh khỏi và chi phí điều trị nha chu cũng có giá khá rẻ hơn là tự mò điều trị tại nha mà không có kết quả cao.

Điều trị nha chu ở đâu tốt nhất?

Thực ra việc điều trị nha chu không phải là quy trình khó, tuy nhiên nếu bạn muốn kết quả điều trị hiệu quả thì cách tốt nhất là lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và an toàn. Vì khi đó, cở sở nha khoa là nơi quyết định kết quả điều trị của bạn nhằm tránh việc điều trị lan man gây tốn kém chi phí cho khách hang và khả năng thành công của ca điều trị.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS được hàng ngàn khách hàng biết đến như là một trung tâm nha khoa điều trị nha chu an toàn nhất và uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS thì sau khi khám kỹ lưỡng, các bác sĩ sẽ dựa trên tình hình cụ thể của mỗi khách hàng mà lên phác đồ điều trị và tư vấn sao cho phù hợp với chi tiết cho bệnh nhân để ca điều trị đạt kết quả cao nhất:

  • Đến với Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng cũng như đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả sau khi tiến hành điều trị viêm nha chu tại đây.
  • Bên cạnh đó, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS có cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn cao và hiện đại nhất.
  • Quý khách hàng có được sự trải nghiệm với dịch vụ “nha khoa không đau”
  • Các dụng cụ nha khoa luôn được vô trung và kiểm soát lây nhiễm
  • Khách hàng luôn luôn được đón tiếp niềm nở và được phục vụ chu đáo, tận tình. Hơn nữa, còn được cam kết chất lượng điều trị với nhiều gói bảo hành tốt.

Chi phí điều trị nha chu tại TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Bạn nên biết rằng việc chữa nha chu bao nhiêu tiền hay bảng giá điều trị viêm nha chu đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh cũng như tùy từng trường hợp. Đây là bằng giá của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS cho các bạn tham khảo nhé:

 

Danh mục Gí kĩ thuật cao (VNĐ) Gá bảo hiểm (VNĐ)*
Dịch vụ nạo túi nha chu 550.000 / răng
Dịch vụ nạo túi nha chu bằng Laser 1.100.000 / răng
Dịch vụ trám răng 500.000 – 600.000 / răng 400.000 – 500.000 / răng
Dịch vụ điều trị răng ê buốt bằng Laser 850.000 / răng
Dịch vụ điều trị viêm nha chu (bằng laser) 1.150.000 / răng
Dịch vụ chữa tủy (Chữa tủy kỹ thuật cao có hỗ trợ laser) 3.000.000 / ống, 
4.000.000 / 2 ống, 
5.000.000 / 3 ống
1.850.000 / ống, 2.850.000 / 2 ống, 
3.500.000 / 3 ống
Dịch vụ chữa tủy khó, chữa lại 6.000.000 / răng (hỗ trợ laser) 4.000.000 / răng
Dịch vụ quay thuốc 200.000 / ống tủy
0928387989