Cấy ghép Implant răng cửa bao nhiêu tiền?

Nếu bạn gặp trường hợp bị mất răng cửa, lời khuyên của các chuyên khoa đó là bạn nên nhanh chóng trồng lại răng để tránh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các phương pháp cấy ghép Implant răng cửa và cấy ghép Implant răng cửa bao nhiêu tiền.

Tác hại của việc mất răng cửa

Trong hàm răng thì chiếc răng cửa là những chiếc răng “mặt tiền” nên nó quyết định thẩm mỹ và sự tự tin trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc mất đi răng cửa có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn mất tự tin cũng như ngại nói chuyện.

Về lâu về dài, mất răng cửa gây cho bạn nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

  • Gây mất thẩm mỹ cho bạn.
  • Làm ảnh hưởng khả năng ăn nhai cũng như khả năng tiêu hoá.
  • Có thể gây ra hiện tượng tiêu xương hàm.
  • Khiến các răng và toàn hàm răng bị xô lệch.

Trồng 1 răng cửa bằng Implant là như thế nào?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp các bác sĩ sử dụng chân răng nhân tạo là trụ Implant để thay thế cho một hay nhiều răng bị mất trên sống hàm của bệnh nhân. Một răng cửa Implant có cấu tạo gồm như sau:

  • Trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho phần chân răng đã mất. Chúng được chế tạo từ vật liệu Titanium.
  • Khớp nối Abutment được làm từ vật liệu Titan hoặc bằng sứ, trụ Implant được vít cố định vào một đầu, đầu còn lại sẽ được gắn chặt vào răng sứ của bạn tạo sự kết nối giữa trụ Implant và răng sứ bên trên hàm răng.
  • Nhờ sự phát triển của nha khoa hiện đại, phương pháp cấy ghép răng Implant gần như có thể áp dụng cho mọi tình huống mất răng. Dù là trường hợp mất một răng, trường hợp hai răng đến trường hợ mất răng toàn hàm.

Cấy ghép Implant răng cửa bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant răng cửa bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Vì chi phí cấy ghép Implant được xem là nhược điểm của phương pháp này vì giá của nó khá cao. Theo khảo sát từ nhiều nha khoa thì chi phí cấy ghép Implant răng cửa dao dộng trong khoảng 16.500.000 VNĐ – 32.900.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu ta xét về thời gian sử dụng răng cửa

Implant cũng như hiệu quả phục hình răng mang lại, thì mức chi phí này thật sự không quá cao mà thậm chí còn xứng đáng.

Hãy tìm hiểu qua những ưu điểm của cấy ghép răng cửa Implant để chứng minh “giá cả đi kèm chất lượng” là đúng ở phương pháp này nhé:

Ưu điểm đầu tiên kể đến chức năng ăn nhai của răng: Khi đã có chân răng nhân tạo thì chức năng ăn nhai của răng được khôi phục gần như hoàn toàn đến 90%.

Phương pháp này giúp cho bệnh nhân khắc phục hiện tượng tiêu xương hàm: Vì sau khi được cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ có thời gian để tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, giúp cho chúng không bị tiêu hõm đi dần.

Các răng kế cận ũng sẽ không bị ảnh hưởng: Răng cửa Implant tồn tại độc lập trong xương hàm của bạn, không gây hiện tượng xâm lấn hoặc mài mòn các răng kế cận.

Đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ cao: Răng cửa Implant có cấu tạo khá tương đồng như những chiếc răng thật mọc tự nhiên từ nướu của bạn, rất khó bị người khác phát hiện. Đặc biệt giá trị thẩm mỹ cửa răng cửa Implant gần như không thay đổi theo thời gian.

Thời gian sử dụng là vĩnh viễn: Nếu răng Implant của bạn được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc đúng cách, thì chắc chắn rằng trụ Implant có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm của bạn, có thể duy trì suốt đời mà không cần phải thay thế răng thêm bất cứ lần nào nữa.

0928387989