Cấy ghép Implant All on 4 cho người mất toàn hàm nhiêu tiền

Phương pháp cấy ghép Implant All-on-4 là phương pháp trồng răng toàn hàm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. All-on-4 giúp thay thế răng đã mất bằng cách cấy bốn trụ Implant ở mỗi hàm. Nhờ vậy mà phục hồi khả năng ăn nhai cũng như mang lại thẩm mỹ gần như răng thật với chi phí phải chăng nhất.Mời mọi người đọc bài viết sau để biết cấy ghép Implant All on 4 cho người mất toàn hàm nhiêu tiền nhé!

Implant All-on-4 là gì?

Đây được xem là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant của Mỹ. Là phương pháp trồng răng hiện đại nhất của ngành nha. Phương pháp này giúp phục hồi khả năng ăn nhai và mang lại thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, hoặc thiếu xương ở vùng sau răng. All-on-4 giúp người bệnh thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm của bệnh nhân, tại vị trí răng cửa tức là 2 trụ đặt thẳng và 2 trụ đặt nghiêng. Với 4 trụ Implant được cấy ghép có vai trò như chân của những chiếc răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm 12 răng Acrylic hoặc Composite hay 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Quy trình điều trị cấy ghép implant All-on-4

Bước 1 là bước thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng

Bước 2 là bước chụp phim Panorex & CT Cone Bean kiểm tra chất lượng, kiểm tra khối lượng xương, kiểm tra mạch máu & thần kinh

Bước 3 là bước lấy dấu hàm trên & hàm dưới để làm máng định vị hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant

Bước 4 là bước chụp phim CT 3 chiều bệnh nhân với máng hướng dẫn phẫu thuật, đây cũng là bước chụp thêm 1 phim CT 3 chiều riêng cho máng hướng dẫn phẫu thuật

Bước 5 là bước phẫu thuật cấy ghép Implant & lấy dấu răng

Bước 6 là bước gắn răng sứ cố định trên implant

Cấy ghép Implant All on 4 cho người mất toàn hàm nhiêu tiền

Có nhiều người đưa ra ý kiến cho rằng, trồng răng cho người mất toàn hàm bằng kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được một phần chi phí thực hiện vì chỉ sử dụng 4 trụ Implant. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy chi phí cấy ghép Implant All On 4 gần như tương đương với các kỹ thuật cấy ghép Implant nguyên hàm khác mà thôi.

Nguyên nhân là vì:

Chất lượng trụ Implant phải chọn loại tốt, do đó thường là có chi phí cao hơn các loại thông thường để đảm bảo nâng đỡ và giữ vững được tạo hình tháo lắp trên Implant cho hàm.

Việc thiết kế và gia công hàm giả phục hình trên Implant mang tính chất phức tạp và đòi hỏi độ tỉ mỉ cao hơn các cấu trúc phục hình răng khác, vì vậy chi phí cũng cao hơn. Đây là bảng giả tham khảo khi cấy ghép Implant All on 4 cho người mất toàn hàm:

CÁC DỊCH VỤ IMPLANT Giá Bảo Hiểm (VND)* Giá Kỹ Thuật Cao (VND)
Dịch vụ Implant cao cấp: Straumann – Bảo hành trọn đời 35.000.000 / implant
Dịch vụ  Implant cao cấp: Nobel Biocare – Bảo hành trọn đời 33.750.000 / implant
Dịch vụ Implant cao cấp: Bio Horizons/Hahn – Bảo hành trọn đời 31.500.000 / implant
Dịch vụ Implant khác (Dentium / Megagen / MIS / Tekka) – Bảo hành 10 năm 20.000.000 – 27.000.000 / implant
Zygoma Implant (liên hệ trực tiếp)
Dịch vụ  Implant “All-on-4” hệ thống implant cao cấp & hàm tạm 172.000.000 – 186.000.000 / hàm
Dịch vụ Implant “All-on-6” hệ thống implant cao cấp & hàm tạm 248.000.000 – 270.000.000 / hàm
Dịch vụ Implant “All-on-4” hệ thống implant Hàn Quốc & hàm tạm 118.000.000 / hàm
0928387989