Cầu răng bền không? Làm cầu răng sứ ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, mọi người đổ xô nhau đi trồng răng để tìm lại vẻ đẹp và sức nhai. Tuy vậy, khá nhiều khách hàng bị thu hút về phương pháp cầu răng. Liệu cầu : Cầu răng bền không? Làm cầu răng sứ ở đâu tại TP.HCM Muốn biết thì đọc bài viết sau là câu trả lời của đội ngũ bác sĩ của TT nha khoa Dr Hùng và cộng sự.

Cầu răng bền không?

Việc thực hiện làm cầu răng có bền không? Nếu như được phục hình đúng kỹ thuật và việc chăm sóc răng tốt thì cầu răng sẽ cho độ bền khá là cao, từ 5-7 năm, thậm chí sẽ còn lâu hơn nữa tùy vào từng tình trạng của mỗi bệnh nhân cụ thể. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng không cố định hay giống nhau mà sẽ khác biệt ở từng bệnh nhân, nguyên nhân chính là bởi độ bền này phụ thuộc vào những vấn đề sau đây :

Độ bền của cầu răng sứ phần lớn sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình của bác sỹ: khi bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và kỹ thuật tốt thì việc làm răng thường sẽ mang lại độ bền cao hơn, răng của bạn được mài đúng kỹ thuật, không xâm lấn đến chân răng đồng thời các răng sứ được gắn lên răng 1 cách cẩn thận và ôm khít vào cùi răng.

Việc làm cầu răng có bền không là phụ thuộc vào tùy loại răng sứ trên cầu răng: những loại răng sứ trên cầu răng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc làm cho cầu răng có bền không. Nếu như răng sứ trên cầu răng là loại răng sứ kim loại thì cầu răng có thể duy trì tuổi thọ được 3-5 năm, sau đó vùng chân nướu có thể sẽ bị đen do những tính chất kim loại trong răng bị sẽ thay đổi tính chất dưới những tác động của môi trường của miệng.

Trong các trường hợp sử dụng cầu răng sứ toàn sứ thì độ bền có thể sẽ đạt từ 5-7 năm, thậm chí là hơn 10 năm bời vì cầu răng loại này có tính chất đồng sứ, sẽ không bị thay đổi tính chất, không gây ra sự đen viền nướu, đảm bảo được tính chất thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của răng.

Việc tiến hành làm cầu răng sứ có độ bền bao lâu là phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng sau khi phục hình:

Ngay sau khi phục hình bằng cầu răng, các bạn cần phải chú ý việc chăm sóc răng miệng để đảm bảo cho độ bền của cầu răng được dài lâu. Nếu việc chăm sóc tốt, vệ sinh răng miệng luôn sạch sẽ, không nên ăn những đồ ăn quá nóng lạnh hoặc quá dai cứng, nhờ đó mà răng sẽ không bị kích ứng hay bị áp lực nhiều, độ bền của răng cũng kéo dài nhiều năm hơn.

Thêm một vấn đề quan trọng mà bạn cần ghi nhớ để đảm bảo cho cầu răng được bền chắc trong thời gian nhiều năm là cần làm răng ở những địa chỉ uy tín với những thiết bị máy móc hiện đại, cầu răng cần được chế tạo tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết nhỏ thì mới cho hiệu quả phục hình tốt, đẹp, độ bền cao.

Làm cầu răng sứ ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dich vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ mà bạn có thể tới để đăng ký dịch vụ. Vậy nên làm cầu răng sứ thẩm mỹ ở đâu tại TP.HCM? Tìm và lựa chọn một cơ sở uy tín là một việc khá phức tạp. Chúng tôi giới thiệu cho bạn TT nha khoa Dr Hùng và cộng sự uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Dr Hùng và các cộng sự đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bằng cầu răng sứ, giành được nhiều sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước thời gian qua. Với chất lượng dịch vụ tốt và sự hiệu quả cao là những gì được đặt lên hàng đầu, nha khoa Dr Hùng và cộng sự sẽ khiến mọi khách hàng luôn hài lòng.
Không cần phải băn khoăn về câu hỏi làm cầu răng sứ ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hưởng những chế độ dịch vụ hài lòng nhất bạn nhé!

0928387989