Cắt lợi làm dài chân răng ở nha khoa nào uy tín tại TP.HCM

Cắt lợi làm dài chân răng đúng trường hợp khuyết điểm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp cũng như lấy lại sự tự tin và duyên dáng vốn có. Nếu quan tâm đến dịch vụ cắt lợi làm dài chân răng, mời bạn đọc bài viết sau đề biết cắt lợi làm dài chân răng ở nha khoa nào uy tín tại TP.HCM nhé!

Cắt lợi là gì?

Cắt lợi thật ra là một thủ thuật nha khoa đơn giản. Đây cũng là một trong những phương pháp cải thiện thẩm mỹ đáng kể cho nụ cười của bệnh nhân. Phường pháp này bap gồm:

  • Cắt lợi để hạ môi trên để che bớt phần nướu lộ (Bác sĩ tiêm Botox hoặc dời vị trí môi trên)
  • Cắt lợi để làm dài thân răng thẩm mỹ (Bac sĩ cắt nướu, sau đó mài xương hay kết hợp cả hai)

Kết hợp cả 2 phương pháp trên để khắc phục khuyết điểm.

Cắt lợi làm dài răng là gì?

Cắt lợi làm dài răng là một kỹ thuật cắt bớt một phần tỉ lệ lợi của bệnh nhângiúp tăng tỉ lệ răng hở lộ. Kỹ thuật này cũng được ứng dụng trong trường hợp lợi phù trùm lên răng quá nhiều hoặc răng quá ngắn của bệnh nhân, hay còn gọi là mọc chưa hoàn toàn khiến khoảng cách giữa răng và vành môi trên xa nhau khi cười dẫn đến nhiều khuyết điểm như hở lợi. Hơn nữa, cắt lợi làm dài răng còn là phương pháp áp dụng trong trường hợp làm cầu răng sứ để phục hình răng bị mất nhưng phần cấu trúc răng còn lại không đủ để nâng đỡ mão sứ của bệnh nhân.

Cắt lợi làm dài chân răng ở nha khoa nào uy tín tại TP.HCM

Tuy phương pháp điều trị cười hở nướu làm dài răng được đánh giá chỉ là tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng mang lại kết quả cắt lợi chuẩn xác, tìm lại thẩm mỹ và bảo đảm an toàn chức năng răng hàm của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi- TT Nha khoa Dr Hùng & CS tự hào được bầu chọn là một trong số ít những địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao, mang lại kết quả cắt lợi thẩm mỹ răng toàn diện và dài lâu nhất tại TP.HCM. Vì:

  • Cắt lợi làm dài chân răng luôn được chỉ định và thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ bác sĩ đều là các bác sĩ chuyên khoa, đã được đào tạo bài bản chuyên khoa về răng –hàm – mặt nên tay nghề rất cao, luôn chuẩn xác và khéo léo trong từng thao tác, hầu như không lo xâm phạm nhiều hay mất thẩm mỹ sau khi cắt lợi.
  • Tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS có phòng nha hiện đại khang trang, luôn đạt chuẩn vô trùng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.
  • Hầy hết khách hàng cắt lợi đều cho thẩm mỹ cao và an toàn nhờ thực hiện theo quy trình chuẩn, quy định luôn thực hiện nghiêm ngặt theo điều lệ của Bộ Y tế từ thăm khám đến kế hoạch, đến cách vệ sinh răng miệng, thậm chí là quá trình cắt lợi đến lưu ý khi chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm lại nụ cười xinh đẹ của mình nhé! Chúng tôi là TT Nha khoa Dr Hùng & CS.

0928387989