Cắt bọng mắt dưới kiêng ăn gì?

Cắt mí mắt là giải pháp giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn mà bao người mong ước. Phương pháp hiện được nhiều người “săn đón” và đang “dẫn đầu” trên thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên, dù được ưa chuộng là thế nhưng không phải ai cũng biết cắt bọng mắt dưới kiêng ăn gì?

Trước khi cắt bọng mí trên kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo kết quả thẩm mỹ có đẹp và không xảy ra biến chứng như mong muốn hay không. Vì thế, dù là trước hay sau khi thực hiện dịch vụ bạn cũng nên tìm hiểu cắt bọng mí trên kiêng ăn gì để nhanh hồi phục và cho hiệu quả lâu dài. Cụ thể, trước khi phẫu thuật cắt bọng măt trên, bạn nên:

  • Không sử dụng thức uống có cồn, chứa chất kích thích hoặc đồ uống có gas như nước ngọt, nước khoáng gas,…
  • Hạn chế ăn các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đặc biệt là mỡ động vật và các món ăn làm từ nội tạng động vật.
  • Tích cực ăn rau xanh, vitamin và uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng, đảm bảo yếu tố sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sau cắt bọng mí trên kiêng ăn gì?

Không chỉ điều chỉnh thói quen sinh hoạt, bạn cũng phải chú ý đến khẩu phần ăn hằng ngày của mình sau khi cắt bọng mí trên, cụ thể:

  • Kiêng các món làm từ rau muống, măng tre, bắp cải để tránh sẹo lồi hoặc ngứa ngáy vết thương.
  • Kiêng ăn các món làm từ gạo nếp như xôi, chè, các loại bánh để tránh mưng mủ vết thương.
  • Kiêng ăn các loại thức ăn chiên rán, dầu mỡ vì sẽ làm tăng nguy cơ tái phát rất cao.
  • Kiêng tất cả các loại thức uống chứa hóa chất, chất cồn hoặc chất kích thích như trà, cà phê, rượu bia,…

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn biết được trước và sau cắt bọng mí trên kiêng ăn gì để vết thương nhanh chóng và đẹp hoàn thiện. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tiến hành cắt mí mắt dưới nhằm xóa bọng mắt và quầng thâm, khắc phục nhược điểm toàn diện cho đôi mắt của mình.

0928387989