Cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền? Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ bọng mắt hiện nay đang là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn nhiều để cải tổ những hạn chế kém duyên về lão hóa xuất hiện trên mí mắt chị em phụ nữ. Khi ứng dụng thực hiện nhiều khách hàng thường có chung thắc mắc cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền? Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Mỡ bọng mắt tồn tại như thế nào?

Bọng mắt dưới là vùng được tồn tại biểu hiện thành tình trạng mắt có dấu hiệu sưng và kèm theo đó là thâm quầng tích tụ lại. Khi nhìn vào mắt, dấu hiệu bọng mắt làm chúng ta cảm thấy đối gương gạo và mặt già nua, gây mệt mỏi, cảm giác mắt thiếu đi sự trẻ trung và linh hoạt cần có ở phái đẹp chúng ta.

Những nguyên nhân quan trọng gây mỡ bọng mắt là:

  • Bẩm sinh nhiều người có mỡ bọng mắt trên gương mặt
  • Di truyền từ những người thân trong gia đình. Khi bố mẹ vốn dĩ mắc phải dấu hiệu bọng mỡ thì con cái cũng có thể xuất hiện tình trạng này.
  • Thức khuya và hoạt động quá nhiều khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại trên gương mặt
  • Chế độ sinh hoạt không đúng, thường xuyên sức khuya, làm việc và hoạt động quá căng thẳng với máy tính nhiều giờ liền cũng sẽ tác động làm mỡ bọng tồn tại.
  • Ăn uống không hợp lý, thường xuyên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, không cân bằng chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sẽ là nguyên nhân khiến cho phần bọng mỡ xuất hiện trên mặt.

Cắt bọng mắt dưới bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền là những “bận tâm” của tất cả những tín đồ trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Sau đây là bảng giá chi phí cắt bọng mắt dưới củaBệnh viện Worldwide mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CHI PHÍ  THỜI GIAN THỰC HIỆN
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới 7.000.000 VNĐ 30 phút

Lý giải cho điều này chính lại tại Worldwide quy trình được tiến hành theo quy chuẩn bệnh viện, hệ thống trang thiết bị hiện đại, trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện lấy mỡ mí mắt cũng như áp dụng công nghệ lấy mỡ mắt hiện đại mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, an toàn tuyệt đối mà những cơ sở khác không thể có được.

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Mặc dù có mỡ bọng tồn tại nhưng lo lắng về tình trạng đau đớn và biến biến chứng xấu sau khi cắt khiến nhiều người e ngại và không dám thẩm mỹ.

Để giải đáp nhanh vấn đề này, BS Nguyễn Thanh Vinh –  trường khoa thẩm mỹ tại  Bệnh viện Worldwide cho rằng: “Cắt bọng mắt dưới không đau như mọi người vẫn nghĩ. Bởi đây là tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động vào phần mí mắt dưới thông qua đường rạch mảnh. So với những công nghệ hiện có, phương pháp này tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn, không có tác động nhiều, thời gian hồi phục sau thẩm mỹ được rút ngắn”.

Không chỉ không đau mà cắt bọng mắt dưới còn được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi ứng dụng, hiệu quả thẩm mỹ được trông thấy rõ rệt, giúp khách hàng nhanh chóng đẩy lùi được các lão hóa kém duyên xuất hiện trên gương mặt.

 

0928387989