Cách nhận biết răng giả bị hở? Răng giả bị hở thì phải làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều người than phiên rằng họ bị các bệnh răng miệng gây lo lắng và ảnh hưởng đến cuộc sống. Hiểu được băn khoăn đó, TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ giúp bạn nắm được cách nhận biết răng giả bị hở? Răng giả bị hở thì phải làm sao?

Bị hở chân răng là gì?

Đây được xem là tình trạng bệnh lý phổ biến ở người trưởng thành. Khi gặp phải trường hợp phần chân răng bị hở như thế này, người bệnh sẽ cám thấy khó chịu, từ đó thức ăn dễ nhét răng,…

Cách nhận biết răng giả bị hở?

Để nhân biết răng giả hở, bạn có thể thử hiện 2 cách sau:

Thứ nhất: Bạn nên kiểm tra tình trạng răng khi cảm thấy có vấn đề bất thường xẩy ra như: chân răng bị hở sẽ lộ ngà răng hoặc răng dài hơn gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu như bạn gặp tình trạng này thường sẽ hiểu, làm cho khó chịu trong ăn uống, hoặc thức ăn hay giắt vào răng vô cùng khó chịu. Cho bệnh nhân.

Thứ hai khi răng bị hở chân, bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng của viêm lợi, làm cho hình thành các ổ viêm gây chảy máu, hơn thế nữa là làm bạn phù nề

Răng giả bị hở thì phải làm sao?

Khi bị hở chân răng phải làm sao là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân mắc bị răng giả thì nào. Tuy vậy, TT Nha khoa Dr Hùng & CS giới thiệu có nhiều cách để cải thiện và điều trị tình trạng này để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chức năng của răng bạm nhé.

Cách 1 là điều trị khi bệnh vẫn còn nhẹ và chỉ dừng lại ở chân răng hở ít.

Đối với trường hợp chân răng hở nhẹ, bệnh nhân hoàn toàn có thể cải thiện bằng các phương pháp thay đổi thói quen tại nhà để cải thiện tình trạng hở răng giả ít. Như là sử dụng bàn chải có lông mềm hơn để không gây tổn thương nướu răng. Học cách chải răng đúng và khoa học để tránh ít nhiều tác động mạnh đến vùng chân răng đã bị tổn thương. Bạn cũng nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thường xuyên lấy mảng bám thức ăn và súc miệng bằng nước súc miệng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chú ý rằng nên sử dụng kem đánh răng có chứa chất chống ê buốt nếu gặp phải tình trạng này.

Cách 2 là phương pháp điều trị triệt để

Đối với trường hợp chân răng bị hở nặng, bệnh nhân tốt nhất nên đến các cơ sở nha khoa uy tín và tin tưởng để điều trị triệt để. Ví dụ như đến với TT Nha khoa Dr Hùng & CS các chuyên gia sẽ có những biện pháp chuyên môn có thể sử dụng như:

  • Nếu bệnh nhân đang trong tình trạng chân răng bị viêm và đang có hiện tượng gây tụt nướu. Các bác sĩ sẽ chỉ định nạo ổ nha chu để cải thiện tình trạng răng.
  • Nếu răng bệnh nhân bị viêm nặng có thể phải lật vạt để nạo ổ nha chu rồi may lại để phục hồi tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.
  • Nếu trường hợp bệnh nhân bị mòn chân răng, bác sĩ có thể sẽ phải thực hiện lấy sạch các ổ viêm và trám lại phần răng bị ăn mòn cho bạn.
  • Nếu chân răng giả bị hở quá nặng, có thể sẽ phải làm lại răng giả khác.
  • Điều trị hở chân răng giả tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS

Đối với TT Nha khoa Dr Hùng & CS thì hở chân răng giả chỉ là vấn đề nhỏ có thể giải quyết theo nhiều cách mà vẫn mang lại hiểu quả tốt. Chính vì vậy hay tin tưởng chọn TT Nha khoa Dr Hùng để tìm lại nụ cười đẹp cho mình. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi-kinh nghiệm và tâm huyết về răng sứ thẩm mỹ. Cơ sở vật chất rộng rãi khang tranh có đầy đủ tiện nghi máy móc. Các nguyên vật liệu làm răng đều được nhập khẩu từ châu u. Trên hết, tại TT luôn được vô trùng đảm bảo an toàn trong quá trình chữa trị. Đến với chúng tôi, các dịch vụ sẽ được bảo hành suốt đời. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với TT Nha khoa Dr Hùng & CS ! Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

0928387989