Cách làm trắng răng tức thì? Có nên tẩy trắng răng tại nha khoa không?

Phương pháp tẩy trắng răng là phương pháp giúp thay đổi màu sắc của răng, làm cho răng trắng sáng hơn ban đầu.Tẩy trăng răng là cách làm trắng răng tức thì. Tuy vậy, có nên tẩy trắng răng tại nha khoa không? Đây là nỗi lo lắng chung của nhiều người khi muốn tìm đến phương pháp này để cải thiện tình trạng răng xỉn màu, để không còn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Cách làm trắng răng tức thì?

Cách làm trắng răng tức thì là tẩy trắng răng. Đây là phương pháp dùng các chất oxy hóa -một chất tẩy trắng tại phòng nh, được bác sĩ cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng nhất định sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, giúp răng của bạn trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng của bạn.

Có nên tẩy trắng răng tại nha khoa không?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng nhưng tẩy trắng răng là biện pháp tức thì và nhanh nhất được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không hề làm hại men răng, cũng không làm thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách và đúng nơi uy tín.

Lời khuyên cho bạn rằng nếu đảm bảo an toàn và đạt kết quả tối ưu, bạn nên tìm đến nha khoa uy tín sử dụng thuốc tẩy trắng chính hãng, nơi có hệ thống đèn tẩy trắng hiện đại. Trường hợp bạn muốn tẩy trắng tại nhà cũng được nhưng khá nguy hiểm. Tốt nhất là nên tẩy trắng răng tại nha khoa bạn nhé. Chắc chắn nó sẽ cho kết quả tốt nhất tùy tình hình răng miệng của mỗi người, tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng nhiễm màu ban đầu của mỗi người.

Lời khuyên của chuyên gia rằng người đều có thể tẩy trắng răng, trừ một số trường hợp như sau:

  • Trường hợp phụ nữ mang thai và cho con bú, vì những hoạt chất có trong thuốc tẩy trắng răng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ đang trong bụng sau này.
  • Trường hợp trẻ em chưa đủ 16 tuổi, do thuốc tẩy trắng răng có thể vô tình gây kích thích tủy, răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn ban đầu.
  • Trường hợp người đang mắc bệnh viêm nha chu, người bị răng sâu, bị mòn cổ răng hoặc hở cổ chân răng.
  • Trường hợp người có dấu hiệu dị ứng với thuốc tẩy trắng.
0928387989