Các lý do dẫn đến bọc răng sứ bị hôi miệng?

Bọc răng sứ là kỹ thuật hiện đại để cải thiện khả năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Nó ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi hơn. Tuy có nhiều lợi ích những bên cạnh đó cũng có những mặt trái. Trong đó, hôi miệng là một trong các vấn đề có thể gặp phải. Tuy không phải 100%, nhưng có rất nhiều khách hàng đã bị, vậy các lý do nào dẫn đến việc bọc răng sứ bị hôi miệng?

Các lý do dẫn đến bọc răng sứ bị hôi miệng?

Hôi miệng sau khi bọc răng sứ có nhiều nguyên nhân gây ra. Từ khâu chọn chất liệu, cơ sở phục hình răng cho đến việc chăm sóc sau khi bọc răng sứ đều có thể dẫn đến hôi miệng. Vì vậy hãy tìm hiểu và đầu tư ngay từ đầu để có thể có hàm răng đẹp hoàn mỹ.

Một số nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ:

Một nguyên nhân thường gặp nhưng không phải do bọc răng sứ gây ra. Các khách hàng đã bị hôi miệng hoặc đã bị nhưng chưa phát hiện nhưng chưa chữa khỏi. Nhưng vẫn tiến hành bọc răng sứ làm cho gây hiểu nhầm do răng sứ gây ra.

Do kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ nha khoa:

Khi tiến hành bọc răng sứ, các bác sĩ nếu tay nghề chưa cao thường bị lỗi ở các phần nhịp của cầu răng gây hở nhịp. Tại điểm đó, thức ăn dễ bám, khó vệ sinh tích tụ lâu ngày gây ra mùi hôi và các bệnh về răng miệng.

Răng sứ thẩm mỹ không được gắn sát vào chân răng làm cho chúng bị hở.

Thức ăn và vi khuẩn tích tụ vào đó gây nên tình trạng hôi miệng và các báo động về sức khỏe răng miệng.

Răng sứ xuất hiện vết nứt hoặc các sứt mẻ gây sần sùi. Thức ăn dễ bám vào dễ gây ra hôi miệng.

Do chất liệu của răng sứ.

Với các răng sứ kim loại, sau khi sử dụng một thời gian, chúng sẽ bị oxi hóa hoặc bệnh nhân bị dị ứng, kích ứng với thành phần kim loại đó gây kích ứng nướu, gây mùi khó chịu.

Một lý do quan trọng, việc vệ sinh răng miệng chính là thủ phạm dẫn đến việc gây hôi miệng này. Việc vệ sinh chưa đúng làm cho thức ăn bám vào răng và trong thời gian dễ chúng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những thức ăn bám vào răng và vi khuẩn phát triển gây hôi miệng.

Để chuẩn bị cho hàm răng hoàn hảo, những nguyên nhân trên là không thể không để ý đến. Việc tìm hiểu về các chất liệu, cơ sở có đội ngũ uy tín và việc quan trọng đầu tiên cần nhắm đến. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng miệng cũng cần được quan tâm. Chúc các bạn có việc bọc răng sứ được tốt nhất.

0928387989