Các loại túi nâng ngực hiện nay được các chị em sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của công nghệ thì việc nâng ngực cũng như lụa chọn các loại túi nâng ngực hiện nay cũng được tân tiến hơn rất nhiều. Tuy vậy, để tìm được địa chỉ thẩm mỹ sử dụng loại túi ngực đạt chuẩn và chất lượng là điều không phải dễ. Bài viết bên dưới đây của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ cho bạn biết các loại túi nâng ngực hiện nay được các chị em sử dụng nhiều nhất

Các loại túi nâng ngực hiện nay được các chị em sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, trong thị trường thẩm mỹ hiện có 4 loại túi nâng ngực như sau:

Một là túi nâng ngực dạng túi trơn: Túi trơn này thường được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực. Vì nó có ưu điểm là mềm nên các bác sĩ sẽ dễ dàng trong quá trình đặt túi nâng ngực vào. Tuy vậy, nếu đặt túi trơn dưới tuyến túi các ca phẩu thuật thường sẽ có nguy cơ dịch chuyển trong khoang đặt túi, tỉ lệ khách hang túi bị bao xơ sẽ cao hơn so với các túi khác. Các bác sĩ tại bệnh viện WordWide cho biết đối với khách hàng chưa sinh con, hoặc các khách hang có cơ chắc khỏe khi tập luyện thể dục thường xuyên sẽ khó tránh khỏi tình trạng túi trơn bị co lên trên.

Loại thứ 2 là túi nhám độn ngực: Loại túi nhám có đặc điểm mà bạn dễ nhận biết đó là bên ngoài vỏ bọc túi có 1 lớp nhám. Túi có ưu điểm đó là mang lại độ bám cao, khả năng dính tốt hơn với mô ngực nên túi không bị dịch chuyển, túi ít bị bao xơ, đặc biết túi giúp cho vòng một có tính săn chắc, mang lại sự căng tròn tự nhiên hơn.

Loại thứ ba là túi xốp độn ngực: túi có dạng bề mặt trơn hơn nhưng ở bên ngoài có phủ một lớp Micro Polyurethane đảm bảo cho túi xốp có độ mềm mại tự nhiên. Loại này vẫn đảm bảo độ bám dinh cao nên không gây ra tình trạng dịch chuyển túi cũng như không bị bao xơ như các loại khác. Đây là loại túi mà các chuyên gia tại bệnh viện WordWide nhận định đây là sự kết hợp giữa túi nhám và túi trơn sẽ tăng vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện cho bầu ngực đồng thời hạn chế tỉ lệ biến chứng và tình trạng bao xơ, không gây co thắt sau khi đặt túi nâng ngực.

Loại thứ tư đó là túi Nano chip nâng ngực: Đây là loại túi được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn đặc biệt ở bề mặt túi là nano và có chip thông minh được đặt bên trong túi ngực gọn gàng. Nó có con chip nhỏ làm nhiệm vụ lưu trữ các thông tin khách hàng, được làm từ chất liệu độn gì, ngày độn là ngày nào,…

Khả năng tương thích cao với cơ thể nên không bị bao xơ, không đào thải ra các phản ứng có hại. Nó được thiết kế ở dạng lưới, nên luôn đảm bảo túi không bị biến dạng khi có lực mạnh tác động vào. Có độ bám dính cao và bền dẻo nên không xảy ra các hiện tượng bị rò rỉ hay bị vỡ túi.

Túi nâng ngực nào có hiệu quả nhất tốt?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện WordWide cho biết mỗi đối tượng khách hàng sẽ thích hợp với từng loại túi khác nhau và khó có thể khẳng định rằng túi nào có hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy mỗi túi có đặc điểm và ưu nhược điểm riêng, hơn nữa độ tương thích với cơ thể cũng khác nhau. Bạn hãy cần nhắc kĩ các mong muốn nâng ngực của mình thì các bác sĩ tại bệnh viện WordWide sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng ngực và sẽ đưa ra phương pháp túi độn ngực phù hợp nhất với điều kiện tài chính bản thân để thực hiện nâng ngực bảo đảm tốt nhất bạn nhé.

0928387989