Các loại răng implant được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phương pháp phục hình răng bằng Cấy ghép Implant đang rất được ưa chuộng. Khách hàng cũng được tạo điều kiện để có thể cấy ghép implant khi tự do lựa chọn loại trụ implant phù hợp với tài chính của chính mình. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại implant với các đặc điểm và giá cả khác nhau. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua các loại răng implant được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại răng implant được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chúng ta sẽ cùng điểm qua các loại răng implant được ưa chuộng hiện nay nhé.

Implant Hàn Quốc

Đây là loại trụ được lựa chọn rất nhiều vì giá cả tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Implant Hàn Quốc nổi bật với với Implant Neo Biotech và implant Dentist. Được sản xuất bởi tập đoàn đến từ Hàn Quốc.

Bên cạnh giá rẻ, nó còn mang nhiều ưu điểm: có khả năng tích hợp cao, thiết kế tinh tế với đa dạng kích thước và hình dáng, độ bám vào xương hàm tốt, tuổi thọ cao, rất cứng chắc lại an toàn.

Implant Pháp

Implant của Pháp luôn được đánh giá rất cao, nổi bật là 2 dòng implant: Tekka và Kontack.

Implant Tekka: là sản phẩm của Global D, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2003; 9000:2008, chứng chỉ CE,…được xử lý bằng công nghệ SA cùng với cấu trúc dạng côn khuôn đem lại khả năng tương thích sinh học cực cao và tuổi thọ cực cao cho implant này.

Implant Kontack: sản phẩm cải tiến từ các loại implant của Đức và Thụy Điển. Đơn giản, thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường khoang miệng và tiết kiệm tối đa chi phí là những gì chuyên gia nhận xét về implant này.

Implant Mỹ

Với Implant Nobel Biocare, được đánh giá sản phẩm cao cấp nhất được sản xuất từ quốc gia sản xuất implant tốt nhất thế giới.

Nobel Biocare Active được đánh giá cao về độ hài hòa trong giải phẫu học, bề mặt tiếp xúc tốt. Dễ dàng trong thao tác và tích hợp tốt, có thể phục hình răng ngay tức thì sau khi cấy ghép implant mang lại chiếc răng hoàn hảo nhất trọng thời gian ngắn nhất.

Implant Thụy Sĩ

Implant Straumann, được sản xuất bởi công ty cùng tên, có nhiều ưu điểm nổi bật. Đa dạng từ chất liệu đến hình dáng. Đối với Straumann thì tỷ lệ thành công trong cấy ghép gần như thành công 100%.

Phủ màng sinh học TiUnite giúp cho quá trình tích hợp và lành xương được nhanh chóng. Bên cạnh đó, chịu được các tác động từ môi trường miệng giúp cho loại implant này luôn hoạt động tốt và tuổi thọ cực cao.

Đây là những loại implant được đánh giá thuộc hàng cao cấp trên thị trường, với nhiều ưu điểm nổi bật nên được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Chúng là các loại implant được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giá tham khảo ở khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu.

TT Nha khoa Dr Hùng dùng phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN để thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều. Nhờ đó việc chọn vị trí thích hợp nhất và xác định kích cỡ Implant phù hợp để đặt Implant sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Tiếp theo là lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm cả kế hoạch cấy ghép Implant và phục hình trên Implant sau này cho khách hàng. Với đội ngũ Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant . Đứng đầu trong lĩnh vực Implant Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS. Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong cấy ghép Implant cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng.

0928387989