Các loại nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, việc nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, các phương pháp nâng mũi cũng ngày càng phát triển đa dạng hơn. Hãy cùng World Wide điểm qua các loại nâng mũi phổ biến nhất hiện nay nhé!

Nâng mũi cấu trúc:

Đây là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với World Wide. Nói nôm na, đây là cách dùng sụn ở vách tai, sụn tự thân để cấy ghép nhằm giúp mũi sau nâng được tự nhiên hơn. Đồng thời, lấy phần sụn tự thân sẽ giúp sự tương thích cơ thể cao hơn. Dẫn đến những biến chứng ngoài ý muốn sẽ được giảm tỉ lệ xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên, đối với phương pháp này, cần có sự thao tác của bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao. Bởi phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn. Hiện nay, tại World Wide đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi cấu trúc này.

Nâng mũi bọc sụn:

Đây là phương pháp nâng mũi được phát triển mạnh tại Hàn Quốc. Lấy sụn nhân tạo để đẩy cho phần mũi cao hơn. Đồng thời, dùng sụn tự thân ở vành tai để bọc lấy phần đầu mũi.

Đây là phương pháp được thực hiện nhanh hơn. Từ 45phút đến 1 tiếng là hoàn tất quá trình. Tuy nhiên, giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc, đây là loại nâng mũi đòi hỏi tay nghề cao. Bởi đối với những cơ sở chưa đủ uy tín, chưa được cấp giấy phép với tay nghề còn non trẻ sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi S-Line:

Đây là phương pháp nâng mũi dẫn đầu trong các phương pháp thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Điểm cộng cho phương pháp này là tạo được độ cong tự nhiên cho chiếc mũi. Điều này phù hợp với khuôn mặt và dáng mũi của người Á Đông chúng ta. Đặt biệt, đây còn được đánh giá là phương pháp nâng mũi thuận tiện nhất do phục hồi nhanh chóng và việc thực hiện phương pháp cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, có thể kể đến một số phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi L-Line,…

Tất cả các phương pháp nâng mũi dù đơn giản hay phức tạp đều cần sự thao tác của các bác sĩ chuyên nghiệp. Đối với World Wide, chúng tôi có đủ điều kiện, thiết bị, máy móc, tay nghề để thực hiện tất cả những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất thế giới. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ World Wide!

0928387989