Các loại mí mắt? Có nên cắt mí Magic Eyelid không?

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người trong chúng ta. Nó còn được coi là vũ khí lợi hại của chị em phái đẹp khi thu hút người đối diện thông qua đôi mắt. Hôm nay, hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tìm hiểu các loại mí mắt? Có nên cắt mí Magic Eyelid không?qua bài viết sau đây.

Các loại mí mắt?

Vị trí mí mắt được xác định là phần mí trên được tính từ viền mi mắt đến phần chân mày và ở vị trí này sẽ xuất hiện một đường lằn hoặc không tùy người. Đây là các loại mí mắt phổ biến nhất hiện nay như sau:

Một là mắt một mí: Mắt 1 mí là hiện tượng tại phần mí mắt hoàn toàn không có đường lằn gấp nếp mí mắt hoặc nếu có thì rất mờ nhạt và gần như không nhìn thấy.

Hai là mắt 2 mí: Đây là hiện tượng tại phần mí mắt sẽ xuất hiện đường lằn gấp nếp mí mắt rõ nét, tạo cảm giác cho đôi mắt của bạn to được tròn và cuốn hút hơn.

Ba là mắt mí lót: Loại này là một trong những đôi mắt khó xác định nhất bởi có lúc trông như mắt 2 mí nhưng có lúc lại không phải như vậy. Phần mí mắt của đôi mắt của người này có thể bị che đi mất một phần và được gọi là mí lót.

Bốn là mắt nhiều nếp mí: Mắt nhiều mí là hiện tượng gặp khá phổ biến ở nhiều người. Hiện tượng này tức là có nhiều hơn 2 mí có thể là 3 mí hoặc 4 mí,… Biểu hiện của đôi mắt này thường có thể xuất hiện ở một bên hoặc ở cả hai bên mắt tùy người.

Năm là mí mắt xếch: Mắt xếch là một trong những đôi mắt khá đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng. Loại này có thể là mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng đặc biết là phần đuôi mắt có xu hướng chếch ngược lên phía chân mày khiến cho đôi mắt có phần nhỏ và cách xa nhau hơn.

Sáu là mí mắt có đuôi mắt dài: Những người sở hữu mí mắt có đuôi mắt dài thường gặp nhiều ở những người có tuổi hơn là người trẻ. Mí mắt dài là về phần đuôi mắt có xu hướng kéo dài về phần thái dương và biểu hiện rõ nét khi cười gây cảm giác già nua nhăn nheo.

Có nên cắt mí Magic Eyelid không?

Phương pháp cắt mí Magic Eyelid được cho là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, vì nó giúp khắc phục hết nhược điểm của các phương pháp cắt mí mắt truyền thống là để lại nếp sẹo hằn sâu dưới da. Muốn biết có nên thực hiện cắt mí Magic Eyelid không bạn hãy năm các ưu điểm mà nếu bạn cắt mí Magic Eyelid mang lại:

  • Giúp mắt bạn to tròn, đẹp tự nhiên và cả 2 mí cân xứng ngay sau khi làm.
  • Kỹ thuật này thực hiện nhanh và chỉ mất 30 phút, thời gian hồi phục từ 5-7 ngày.
  • Khi bạn nhắm mắt lại thì không thấy nếp mí hằn sâu như các phương pháp khác.
  • Phương pháp này đơn gian nên cam kết an toàn, không đau cũng như không gây sưng bầm.
  • Thời gian phục hồi nhanh mà vẫn đem đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
0928387989