Các dáng răng sứ đẹp nhất hiện nay.

Nhu cầu làm răng thẩm mỹ đang ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam, việc ấy giúp cải thiện nụ cười càng tăng cao cũng là thời điểm lượng nhu cầu tìm kiếm những dáng răng sứ đẹp càng nhiều hơn gấp bội. Hôm nay, TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ giúp bạn lựa chọn những kiểu răng sứ “hợp gu” với mình qua bài viết “Các dáng răng sứ đẹp nhất trong răng sứ thẩm mỹ hiện nay” giúp cải thiện tính thẩm mỹ nụ cười đạt hiệu quả tối đa nhất.

Các dáng răng sứ đẹp nhất hiện nay.

Kiểu dáng thứ nhất : răng dáng tự nhiên

Đây là kiểu dáng răng sứ thường gặp nhất hiện nay phù hợp với khuôn mẫu các răng đều đặn nhau, răng không quá to hay răng quá nhỏ. Màu sắc của các răng trên cung hàm của bạn cũng không yêu cầu quá trắng sáng, không cần quá nổi bật về dáng cũng như màu răng nhưng vẫn đảm bảo được “tone” màu tự nhiên.

Lựa chọn dáng răng thỏ

Kiểu dáng răng thỏ luôn là kiểu răng thể hiện sự nhanh nhẹn, tinh nghịch đáng pha một chút hồn nhiên khiến người sở hữu dáng răng này càng trở nên có duyên hơn trước.

Loại này thường áp dụng cho trường hợp 2 răng cửa chính hàm trên. Kiểu dáng răng thỏ là dáng răng cửa được thiết kế hơi to và dài hơn 1 chút so với các răng bên cạnh mà người ta thường ví von giống như 2 răng của thỏ vậy.

Dáng răng cá tính

Đây là kiểu răng mang hơi hướng của người thích phá cách vì nó tùy thuộc vào sự sáng tạo của thiết kế. Dáng răng này có đặc điểm trắng sáng, cộng thêm bề mặt răng bóng láng hơn kiểu dáng răng tự nhiên nên sẽ phù hợp hơn với những người ưa sự nổi bật và năng động hoặc cá tính mạnh mẽ.

Lựa chọn dáng răng theo phong cách sexy

Dáng răng theo phong cách sexy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với các bạn nữ thích sự nổi bật và muốn được nhiều người chú ý tới mình hơn…
Kiểu răng này được thiết kế với những ưu điểm như: mức độ trắng sáng tốt, độ bóng cao, có khả năng thu hút nhiều sự ý cảu người khác hơn dù chỉ là lướt qua.

Lựa chọn răng dáng Oval quý phái

Răng dáng Oval là dáng răng có hình thể dạng tròn, người chọn dáng răng này thể hiện được sự giản dị, nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, sự quý phái cho người làm răng dù rất phù hợp với những bạn nữ có tính cách dịu dàng.

Đây là kiểu răng được những nữ doanh nhân trẻ, những diễn viên hoặc ca sĩ hoặc nghệ sĩ tin dùng.

Răng khểnh duyên dáng

Đây là dáng răng đang rất hot và được ưa chuộng hiện nay nhất. Răng khểnh thường phù hợp với những người có tính cách ôn hòa hoặc điềm đạm.

Loại răng khểnh có thể không cần yêu cầu quá cao về sự trắng sáng của làn da cũng như nó phù hợp được với đa số kiểu khuôn mặt khác nhau nên răng khểnh được coi là dáng răng sứ đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều người.

Nên lựa chọn phục hình răng sứ ở đâu?

Để lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa tốt và uy tín, cũng như có chất lượng và đảm bảo an toàn bạn cần có cái nhìn tổng quan nhất về các trung tâm nha khoa.

Hãy dựa theo những tiêu chuẩn sau để lựa chọn phù hợp:

  • Trung tâm nha khoa ấy có nổi tiếng không?
  • Đội ngũ bác sĩ làm việc như thế nào?
  • Tại trung tâm nha khoa ấy có công nghệ gì hay không?
  • Review của những khách hàng trước trên mạng, trực tiếp ra sao?
  • Bảo hành có tốt không?

TT Nha khoa Dr Hùng tự hào đạt tất cả những tiêu chuẩn nói trên. VÌ thể mội ngày TT thăm khám và điều trị cho hàng ngàn ca phẫu thuật lớn nhỏ. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ tại TT chúng tôi. Mọi vấn đề răng miệng sẽ được giải quyết nhanh thôi.

0928387989