Các dáng răng đẹp 2020? Phục hình răng sứ ở đâu tại TP.HCM

Một hàm răng được xem là đẹp phải là hàm răng có xu hướng hiện đại thể hiện phong cách, cũng như cá tính của bản thân nhưng vẫn cần chuẩn nhân tướng học để rước tài lộc về nhà. Nếu bạn đang có như cầu muốn thay đổi hàm răng của mình, hãy cùng tham khảo các dáng răng đẹp 2020? Phục hình răng sứ ở đâu tại TP.HCM

Các dáng răng đẹp 2020?

Dáng răng oval:

Đây là răng có tướng thông minh và an nhàn: Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng tròn mềm mại và khít nhau đặc biệt hơn nữa răng lại trắng. Nếu bạn có hàm răng này là người thông minh, đường tiền tài khá rộng mở, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi và luôn hưởng an nhàn.

Dáng răng vuông nam tính:

Đây là dáng răng có hình dạng to, khổ vuông và khít nhau, hơn nữa răng lại vừa trắng và vừa chắc. Người sở hữu nó có ý chí mạnh mẽ và biết nắm chắc vận mệnh, cũng như tương lai của mình. Chuyện kinh doanh luôn tính trước đường đi nước bước dễ như trở bàn tay.

Dáng răng vừa và đều như hạt bắp:

Đây là dáng răng của tướng người trường thọ: Những người sở hữu dáng răng này thường vừa và đều như hạt bắp sẽ có sức khoẻ tốt, ít ốm đau bệnh tật, sống luôn trường thọ hơn. Chuyện tình cảm gặp thuận lợi và người gặp người quý.

Dáng răng cửa to hay còn gọi là dáng răng thỏ: tướng người thường thật thà và chất phát. Người có tướng răng cửa to thường chứa đựng tính cách thật thà, chất phác cũng như lòng dạ ngay thẳng, dễ thu phục lòng người và dễ thành công trong cuộc sống.

Phục hình răng sứ ở đâu tại TP.HCM

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Dr Hùng & CS có trình độ chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, được cử đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, từng tham gia nhiều hội thảo quốc tế và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng sứ cho các khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc và nước ngoài. Tin chắc chắn Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là phòng nha kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các loại sứ cao cấp nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, có máy móc và công nghệ hiện đại nhất phục vụ hiểu quả cho các ca phục hình răng sứ. Chính vì vậy bạn hoàn toàn an tâm răng mình sẽ được điều trị tối ưu, chiếc răng mới bạn làm hoàn toàn như bản gốc 100%, vừ khít viền nướu vừa chắc chắn, mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nói về chế độ bảo hành đầy đủ, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cực kì chu đáo với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, là những người có trên 5 năm kinh nghiệm giải đáp tận tình các thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất. Nha khoa Dr Hùng & CS chính là đáp án thỏa đáng nhất cho câu hỏi phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

0928387989