Bọc sứ 4 răng cửa có nên không?

Có nhiều trường hợp đặt ra rằng: Bọc sứ 4 răng cửa có nên không? Để giải đáp thắc mắc này Trung tâm Nha khoa Dr Hùng sẽ mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau :

Bọc sứ 4 răng cửa có được không?

Phương pháp bọc răng sứ là phương pháp dùng mão sứ chụp lên cùi răng thật của bệnh nhân, nhằm che đi các khuyết điểm của hàm răng cho bạn có nụ cười tự tin hơn.

Phương pháp này có thể thực hiện từ 1 răng hay 4 răng hoặc toàn hàm, mà không giới hạn số lượng. Do đó, bọc sứ 4 răng cửa hoàn toàn có thể thực hiện được bạn nhé.

Loại răng sứ nào phù hợp để bọc sứ 4 răng cửa

Vì răng cửa là răng khi nói hoặc cười lộ ra ngoài nên yêu cầu về mặt thẩm mỹ khá cao. Thường thì bạn nên chọn loại răng toàn sứ để đạt được hiệu quả cao nhất để bọc sứ 4 răng cửa vì những lí do sau:

  • Răng toàn sứ sẽ có màu sắc tự nhiên, bề mặt sáng bóng và có độ phản quang giống như răng thật
  • Răng toàn sứ sẽ không bị hiện tượng bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng
  • Răng toàn sứ sẽ không bị oxy hóa kim loại nên sau một thời gian, viền nướu vẫn giữ được vẻ hồng hào và không bị đen

Tại các Trung tâm nha khoa có rất nhiều loại răng sứ để bệnh nhân có thể tự do lựa chọn, bao gồm: Loại răng sứ kim loại thường, loại răng sứ kim loại quý,loại răng sứ titan…

Tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của bạn cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho mình nhất.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ 4 răng cửa

Dù vị trí răng ở ngay trung tâm nhưng chi phí bọc sứ cho 4 răng cửa cũng chỉ bằng đơn giá của một chiếc răng sứ nhân với 4 mà thôi. Nhưng thông thường, để hoàn thành một ca bọc răng sứ bạn sẽ phải mất tầm 7 ngày trở lên, còn nếu bạn chỉ tiến hành làm cùng lức 4 răng thì có thể chỉ thực hiện trong khoảng 2 ngày là đã hoàn tất mọi thứ. Đương nhiên, những điều nói trên chỉ xảy ra khi tình trạng sức khỏe của bạn thật ổn định và nhất là hiện tại không có các vấn đề như bị sâu răng, bị viêm nướu hay bị nha chu…

0928387989