Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ được xem là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị mất hoặc phục hồi răng hư tổn khá phổ biến và thu hút khách hàng. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? là những thắc mắc căn bản của nhiều người. Hôm nay, TT Nha khoa Dr Hùng & CS xin chia sẻ thông tin để khách hàng hiểu thêm về phương pháp này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa chọn hiện nay. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng” khá “HOT” giúp mang đến cho răng của bạn một dáng vẻ mới, răng đều đặn hơn, trắng sáng tự nhiên hơn răng thật. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.

Những trường hợp nên bọc răng sứ?

  • Trường hợp răng bị nứt gãy, bị vỡ, bị sứt mẻ, bị hở kẽ gây khó cho việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ cho quý khách.
  • Trường hợp răng có bề mặt men bong tróc, bị nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được nữa.
  • Trường hợp răng có hình dạng không đẹp muốn thay đổi
  • Trường hợp răng bị suy yếu do sâu răng quá nặng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Thực ra, muốn lựa chọn loại răng phù hợp với mình nhất và muốn biết bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn hãy đến trực tiếp để được các bác sĩ khám và tư vấn rõ ràng cho từng trường hợp. Giá bao nhiêu còn tùy vào vị trí răng bạn muốn làm, loại răng bạn chọn và tình trạng răng miệng của bạn mà vẫn đảm bảo đẹp và ăn nhai tốt.

Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ tại TT Nha khoa. Đến với TT Nha khoa Dr Hùng & CS, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, họ đã từng thực hiện thành công cho hơn cả ngàn ca răng sứ, dám đảm bảo một kết quả đẹp mỹ mãn cho bạn như mong muốn.

Hơn nữa , nhân viên tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS có thái độ với khách hàng rất tận tâm, luôn nhiệt tình cùng với các bác sĩ chăm sóc khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái trong suốt thời gian ở TT. Để biết thêm chi tiết về giá và dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, quý khách có thể liên lạc hoặc đặt hẹn thăm khám để được phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất quý khách nhé!

0928387989