Bọc răng sứ màu nào đẹp? Nên bọc răng sứ của hãng nào?

Khi bạn chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ giải quyết được tình trạng răng “xấu xí” của mình, vừa có thể tìm lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng. Bên cạnh đó,bạn còn có thể chọn màu sắc cho răng sứ theo đúng sở thích. Vậy bọc răng sứ màu nào cho đẹp? Nên bọc răng sứ của hãng nào? Sẽ được TT Nha khoa Dr Hùng & CS giải đáp trong bài viết sau:

Bọc răng sứ màu nào đẹp?

Các nhà nghiên cứu nha khoa dựa vào như cầu của đa số mọi người mà người ta thường đưa ra các kiểu màu răng sứ khác nhau. Đây là các màu được ưa chuộng như:

Màu trắng đục và trắng sứ:

Màu trắng đục và trắng sứ là kiểu màu đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của người sử dụng. Đối với các bạn nữ, màu răng sứ sẽ giúp tô bất kỳ màu son nào cũng hợp và nổi bật, còn các bạn nam khi lựa chọn màu răng này thì thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Thường thường, đây là màu áp dụng làm cho cả hàm vì sẽ không lo bị chênh lệch màu sắc so với những chiếc răng còn lại trên cung hàm của bạn.

Màu trắng trong và tự nhiên:

Màu trắng trong và tự nhiên là màu răng khá phổ biến và thường được lựa chọn bởi nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên cũng được nhiều người tin dụng và lựa chọn. Như bạn cũng biết răng có màu trắng trong và tự nhiêm nên có cấu trúc và mật độ màu sắc giống răng thật với phần cổ răng hơi sậm màu hơn thân răng và phần rìa cắn có độ trong và sáng màu hơn. Đối với những trường hợp chỉ làm từ 1 đến vài chiếc răng sứ đơn lẻ thì nên lựa chọn kiểu màu này là phù hợp bởi nó gần tương đồng màu sắc với răng thật, người đối diện khó phát hiện

Việc bạn bọc răng sứ nào đẹp còn phụ thuộc vào sở thích, màu răng hiện tại, tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mỗi người, bạn muốn chọn răng đẹp và phù hợp vỡi chính mình thì cách tốt nhất là bạn chọn một trung tâm nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Tin chắc răng , bạn sẽ bọc được răng sứ có màu sắc ưng ý.

Ngoài ra, phải kể đến yếu tố nước da. Vì với mỗi kiểu màu răng cũng sẽ có những cấp độ màu sắc khác nhau và phù hợp với màu da của mỗi người. Trường hợp những người da đen châu Phi thường phù hợp với màu răng trắng đục, còn người da trắng lại hợp với răng có màu răng trắng nhưng người châu Á lại thích có màu răng hơi trắng ngà hoặc hơi ánh vàng, màu trong hoặc màu đục.

Nên bọc răng sứ của hãng nào?

Hiện nay, trên thị trường giới thiệu cho chúng ta rất nhiều mẫu răng sứ để lựa chọn, chẳng hạn như: Loại răng sứ Cercon, loại răng sứ Zirconia, loại răng sứ Lava Plus, loại mặt dán sứ Veneer…đến từ các nước nổi tiếng như Mỹ, Thụy Điển, Pháp, Hàn Quốc….Dù là tự hãng nào đi nữa mỗi loại răng đều có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Cho nên lời khuyên nên bọc răng sứ của hãng nào còn tùy thuộc lớn vào tình trạng răng hàm của bạn, nhu cầu thẩm mỹ bạn yêu cầu và điều kiện tài chính của bạn có thể đáp ứng. Từ đó, các bác sỹ sẽ tư vấn sản phẩm thích hợp với bạn, như thể sẽ chính xác hơn.

0928387989