Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại nha khoa Dr Hùng

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Dr Hùng? Là những thắc mắc chủ yếu của khách hàng đặt ra trước khi thực hiện bọc răng sứ không mài. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác và cụ thể cho câu hỏi này. Bởi chi phí bọc răng sứ không mài còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sai nhé

Các yếu tố quyết định bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền đó là?

Yếu tố về tình trạng răng miệng

Đây được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến câu trả lời bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Dr Hùng. Vì trước khi bạn được tiến hành bọc răng sứ không mài, các bác sĩ tại Nha khoa Dr Hùng sẽ thăm khám để biết tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về răng miệng, các bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lí đó trước. Do đó công việc này khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí kèm theo.

Yếu tố về công nghệ hiện đại

Bọc răng sứ không mài nếu được áp dụng với công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo không gây tổn thương tủy của bạn. Thậm chí không để lại cảm giác ê buốt hoặc đau nhức, giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa nhất có thể mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao như răng thật. Và với những ưu điểm vượt trội trên thì phương pháp bọc răng sứ thông thường chắc chắn không thể làm được. Do vậy, chi phí nếu áp dụng công nghệ hiện đại sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Yếu tố về địa chỉ nha khoa uy tín

Vì khi thực hiện bọc răng sứ không mài, đòi hỏi các bác sĩ sẽ tiến hành cạo đi một ít bề mặt răng của khách hàng với khoảng 0,2 mm. Điều này khá khó nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến mới đảm bảo việc thực hiện được chính xác.

Việc vô trùng cũng là một yếu tố bắt buộc trong nha khoa. Hệ thống máy móc và trang thiết bị đạt chuẩn vô trùng của nha khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm chéo khi thực hiện bọc răng sứ không mài. Chính vì thế khi quyết định bọc răng sứ không mài, tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tối tân như nha khoa Dr Hùng. Vì thế khi các yếu tố trên thì mỗi nha khoa Dr Hùng sẽ đưa ra mức giá khác với các nha khoa kém chất lượng khác.

Yếu tố số lượng răng cần bọc

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến số tiền mà khách hàng phải bỏ ra nhất. Vì số lượng răng cần thực hiện càng ít thì chi phí càng thấp và ngược lại nhé.

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại nha khoa Dr Hùng

Trước khi bọc răng sứ không mài tại Nha khoa Dr Hùng, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, sau đó chụp phim 3D CT để xác định tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Toàn bộ quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dr Hùng đều đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. Dưới sự giám sát và thực hiện của giám đốc TS-S Đỗ Mạnh Hùng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tối tân. Đảm bảo mang đến cho khách hàng tính chính xác, vừa hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng.

Đồng thời, ở Nha khoa Dr Hùng chúng tôi luôn sử dụng chất liệu sứ cao cấp xuất sứ từ Châu u, vừa là vật liệu chính hãng, vừa có khả năng kháng khuẩn cao. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng.

Hiện tại, giá bọc răng sứ không mài tại Nha khoa Dr hùng được công khai và niêm yết từ 8.000.000/răng. Tuy nhiên, để biết rõ giá cho từng người quý khách liên hệ trực tiếp để báo giá chính xác với nhu cầu của bạn nhé!

0928387989