Bọc răng sứ có hại không mọi người? Nha khoa uy tín tại TP.HCM ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ luôn thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là bọc răng sứ có hại không mọi người? Và nha khoa uy tín tại TP.HCM ở đâu? Hi vọng rằng quà bài viết sau, mọi người sẽ giải đáp được thắc mắc.

Bọc răng sứ là gì?

Đây hiện là phương pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp như: trường hợp răng bị nứt gãy trường hợp răng bị vỡ gây khó khăn cho việc ăn uống và làm mất thẩm mỹ; trường hợp răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng; trường hợp răng có hình dạng không đẹp; hay là răng bị suy yếu do sâu quá nặng; đây cũng là phương pháp hỗ trợ khi làm phục hình răng Implant.

Có bao nhiều loại răng sứ?

Hiện nay ở nha khoa thường có khá nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng 3 loại phổ biến được dùng rộng rãi trong nha khoa đó là:

  • Loại răng sứ kim loại
  • Loại răng sứ titan
  • Loại răng toàn sứ cercon

Bọc răng sứ có hại không mọi người?

Câu trả lời là không, tuy nhiên mức độ thành công cũng như có hại hay không còn tuy thuộc vào công nghệ và tay nghề của bác sỹ tại nha khoa đó. Chính vì vậy quý khách cần phải lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín, đã có nhiều ca đạt chất lượng để tiến hành bọc răng sứ, nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình, giảm mức độ xâm lân tối đa cho những chiếc răng thật xung quanh đến mức tối thiểu, thời gian mau lành vết thương ngắn và đảm bảo ăn nhai bình thường.

Nha khoa uy tín tại TP.HCM ở đâu?

Với hàng ngàn nha khoa mọc lên ở TP.HCM thì trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS luôn tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu về phục hình răng sứ tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và tham dự nhiều hội thảo quốc tế. Họ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng răng của từng bệnh nhân nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, tất cả các nguyên vật liệu nha khoa tại TT đều nhập từ nước ngoài. Có cả dịch vụ “nha khoa không đau” và hầu hết tất cả các dụng cụ đều được vô trùng nhờ vậy hàng ngàn ca phẫu thuật đã được thành công và mang lại thành công cao.

Nếu như quý khách còn bất kỳ vướng mắc nào về bọc răng sứ, cũng như cần thêm thông tin chi tiết về bất kỳ vấn đề răng miệng nào nữa, xin hãy liên lạc ngay với TT Nha khoa Dr Hùng & CS để được nhận những câu trả lời chi tiết và tận tình nhất.

0928387989