Bọc răng sứ bị lỗi, răng sứ bị hở thì phải làm sao

Bọc chiếc răng sứ nhưng bị hở là điều không một ai mong muốn xảy ra khi làm làm việc đó để làm đẹp răng miệng. Vì vậy khi gặp trường hợp Bọc răng sứ bị lỗi hoặc việc làm răng sứ bị hở thì phải làm sao

Nguyên nhân dẫn đến việc bọc răng sứ bị lỗi, răng sứ bị hở:

Do bác sĩ:

Nếu lý do bác sĩ là nguyên nhân khiến cho các răng sứ bị hở thì đây được xem như là một lỗi sơ đẳng khó thể chấp nhận được trong ngành nha khoa. Bình thường, với một nha khoa uy tín và chất lượng thì những kỹ thuật điều trị của những người bác sĩ với việc chế tạo mão răng sứ tại phòng Lab sẽ luôn đảm bảo được cho những răng sứ khít sát ngay sau khi gắn vào lúc ban đầu.

Do cách thức chăm sóc răng miệng hằng ngày:

Răng sứ rất dễ bị tình trạng hở nếu các bạn không biết cách chăm sóc, cụ thể nhất là cách đánh răng hằng ngày không đúng cách sẽ làm tổn hại cho nướu răng. Một khi mà nướu răng đã bị tổn thương, đương nhiên sẽ dẫn đến tình trạng tụt các nướu và làm cho cùi răng bên phía trong răng sứ bị lộ ra ngoài.

Hậu quả của việc bọc răng sứ bị lỗi, răng sứ bị hở:

Các bạn biết không, trước khi tiến hành bọc răng sứ các bác sĩ phải mài cùi răng của bạn. Nhiệm vụ chính của phần mão răng sứ sẽ là kết hợp với phần nướu của răng để ôm sát vào và bảo vệ cùi răng thật. Nếu như phần mão răng sứ bị hở ra, không thực sự ôm trọn vào cùi răng thì cùi răng sẽ rất có thể phải tiếp xúc với nhiều tác nhân xấu, làm dẫn đến các nguy cơ phá hủy cùi răng.

Thức ăn sẽ dễ dàng chui vào cùi răng, mắc kẹt ở đó, nếu các bạn vệ sinh không sạch sẽ trực tiếp gây ra mùi hôi và viêm nướu răng. Nếu để về lâu về dài thì cùi răng sẽ dần dần bị sâu, bị mục và có thể sẽ bị phá hủy toàn bộ. Chính vì thế, ngay sau khi phát hiện răng sứ bị hở, các bạn cần tìm đến nha khoa ngay để được làm lại.

Bọc các răng sứ bị lỗi, răng sứ bị hở thì phải làm sao

Nếu như các răng sứ thẩm mỹ của bạn mới làm và còn trong thời gian bảo hành thì bạn nên quay lại nha khoa để các bác sĩ thực hiện việc khắc phục lại và nhớ là yêu cầu được làm lại miễn phí nhé! Còn nếu các bạn không thực sự an tâm với chất lượng của nha khoa cũ đó, thì hãy tìm đến một trung tâm nha khoa khác uy tín hơn để thực hiện việc khắc phục lại.

Khi có hiện tượng răng sứ bị hở, cách duy nhất có thể làm là tháo ra lắp lại. Cùng với những trường hợp chiếc răng sứ có kích thước chưa được tương thích với viền của nướu và với các răng khác thì chuyên viên sẽ phải tiến hành lấy dấu và chế tạo lại một mão sứ mới.

Để việc phục hình răng của bản thân đạt hiệu quả cao và không để xảy ra những sai sót như thế này, các bạn cần tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện ngay từ lần đầu có nhu cầu nhé. Và TT Nha khoa Dr Hùng & CS có đủ tiềm lực để mang đến cho bạn một ca phục hình răng sứ đẹp, bền chắc và đặc biệt không bị hở.

0928387989