Biến chứng nâng cung mày các chị em cần lưu ý

Nâng cung mày hiện nay được xem là giải pháp trẻ hóa gương mặt, giúp đánh tan nếp nhăn cho các chị em lớn tuổi. Chỉ cần sau 30 – 60 thực hiện, bạn sẽ không còn thấy chân mày xập xệ, giúp mắt kém tinh anh được khắc phục toàn diện, lấy lại cho bạn 10 năm tuổi xuân. Vậy biến chứng nâng cung mày các chị em cần lưu ý.

Nâng cung mày là gì?

Như các bạn đã biết phần chân mày là nơi chịu tác động trực tiếp bởi quá trình lão hóa. Phụ nữ lớn tuổi, thì vùng mắt bắt đầu sẽ có nếp nhăn, dần dần chân mày chảy xệ, sụp hơn trông thấy và gâymất thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng cung mày chính là phương pháp giúp trẻ hóa và đẩy lùi tình trạng này một cách hiệu quả.

Nâng cung chân mày thực ra là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật tác động tại vùng chân mày hoặc trán theo vết mổ nội soi sát với gốc chân tóc nhằm định hình chân mày theo vị trí đo vẽ theo nhu cầu trước đó.

Còn tùy vào khuyết điểm của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa tại cung chân mày hoặc da chùng ở trên cung chân mày nhằm tạo ra sự cân đối và hài hòa nhất.
Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và ít xâm lấn. Qua đó mang tới cho bạn có đôi mắt trẻ đẹp, loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hoá xấu xí.

Các biến chứng và tác dụng phụ

Say khi nâng cung chân mày thường đau rất ít nhưng sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút cũng như cảm giác thắt chặt vùng trán. Hiện tượng bị sưng và bầm tím chính là những tác dụng phụ phổ biến trong 10 ngày đầu sau khi phẫu thuật. Hầu như các tác dụng này sẽ biến mất sau khoảng 2 tuần nên bạn cứ yên tâm nhé.

Nâng chân mày tại những nơi không an toàn sẽ gây ra nhiều biến chứng khác:

  • Để lại nhiều sẹo và gây mất thẩm mỹ.
  • Xuất hiện nhiều nếp nhăn tại vùng mí mắt.
  • Dù đã nâng chân mày nhưng tình trạng mắt sụp vẫn như cũ gây thất vọng.
  • Thay đổi cảm giác của da của bạn.
  • Biến dạng khuôn mặt.
  • Vị trí lông mày bất đối xứng với khuôn mày.

Phương pháp nâng cung chân mày có thể dẫn đến bất đối xứng theo kiểu như một hoặc cả hai lông mày bị nâng lên quá cao. Tuy vậy, sự bất đối xứng thường xuất hiện trong quá trình lành vết thương nên bạn hết sức chú ý. Hình thái chân mày hoặc các vấn đề về vị trí có thể được điều trị thông qua phẫu thuật bổ sung nhưng khá phức tạp.

  • Vấn đề về tóc đối với phương pháp nâng chân mày đường chân tóc thường gặp rất nhiều:

Nâng chân mày có thể làm đường chân tóc cao lên hoặc rụng tóc tại chỗ bị phẫu thuật. Nếu tình trạng rụng tóc không tự hết thì ngay lập tức đến gặp bác sĩ có thể cách cắt bỏ vết sẹo hoặc ghép tóc thêm.

  • Gây nhiễm trùng:

Giống như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khác, nâng chân mày hoàn toàn có nguy cơ chảy máu, và nhiễm trùng

Phản ứng bất lợi khi gây mê trong phẫu thuật cũng đáng chú ý.

0928387989