Biến chứng của độn cằm tạo hình mặt Vline

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm tạo mặt Vline được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn định hình khuôn mặt Vline. Tuy vậy, việc phẫu thuật độn cằm tạo hình Vline lại có những nguy hiểm ẩn mình mà không phải chuyện nhỏ. Bạn nên biết để chuẩn bị tâm lí trước khi đưa ra quyết định. Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về vấn đề này một cách rõ ràng hơn nhé!​

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp chỉnh sửa dáng cằm theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật này được áp dụng bằng cách bác sĩ tiến hành đưa vào khoảng trống vùng cằm bằng một vật liệu độn phù hợp để kéo dài cằm ngắn, giúp làm đầy cằm lẹm hoặc điều chỉnh cằm lệch trở nên cân đối hơn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt của bạn.

Phương pháp tạo hình mặt Vline theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại sẽ giúp bạn lột xác hoàn toàn với chiếc cằm chuẩn Vline thời thượng mang lại đẹp tự nhiên và sự hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn.

Biến chứng của độn cằm tạo hình mặt Vline

Dù không ai bàn cãi đến ưu điểm của phương pháp phẩu thuật độn cằm tạo hình mặt Vline. Nhưng ngày nay có không ít khách hàng độn cằm vẫn gặp phải biến chứng xảy ra như :

  • Bị các tác dụng phụ như: bạn cảm thấy bị tê ở cằm, cằm thâm tím hoặc sưng ở vùng điều trị trong 1 vài tuần sau khi làm thủ thuật độn cằm. Nhưng đây cũng chỉ là tác dụng phụ này chỉ là tạm thời. Nó sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn yên tâm nhé.
  • Những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra như: Sau khi độn cằm bạn có thể làm hư răng liền kề trong quá trình phẫu thuật. Trường hợp tệ hơn bạn có thể bị nhiễm trùng từ bên trong miệng. Thậm chí một số trường hợp hiếm, các dụng cụ cấy ghép có thể lệch khỏi vị trí ban đầu.
  • Đôi khi kết quả phẫu thuật cho ra chiếc cằm không mong đợi và tệ hơn là phải thực hiện lại ca phẫu thuật.
  • Một số cơ thể có thể từ chối cấy ghép bởi vì dụng cụ ghép thường làm bằng silicon cứng và cứng hơn xương gây sốt và đau nhức.

Nguyên nhân gây ra tình trạng biến chứng này xuất hiện là do:

  • Nguyên nhân thứ nhất là do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật có tay nghề còn yếu kém.
  • Cơ sở thẩm mĩ có các trang thiết bị còn thô sơ và không đạt tiêu chuẩn.
  • Sử dụng chất liệu miếng độn kém chất lượng làm không tương thích với cơ thể.
  • Chính bạn chăm sóc sau phẫu thuật không đúng gây nên biến chứng.
0928387989