Bị sưng chân răng nên làm gì? Nha khoa tổng quát ở đâu uy tín

Nếu bạn bị sưng chân răng thì có nghĩa là bạn mắc chứng sưng nướu, Đây là bệnh lý răng miệng phổ biến và nó có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy cũng nha khoa Dr Hùng tìm hiểu thông tin nếu bị sưng chân răng nên làm gì? Nha khoa tổng quát ở đâu uy tín nhé!

Bị sưng chân răng là bị gì?

Bị sưng chân răng là tình trạng viêm đường nướu có thể tiến triển làm ảnh hưởng đến khung xương bao quanh và nâng đỡ răng của bạn. Viêm nướu có 3 giai đoàn là từ nhẹ nhất đến nặng nhất được gọi là viêm nướu, còn thể nặng là bệnh nha chu .

Các dấu hiệu Triệu chứng

Bị sưng chân răng có thể không gây đau đớn nên khó phát hiện, vì vậy bạn nên cẩn trọng nếu nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào sau đây như:

  • Chân răng bị sưng, bị đỏ, bị tấy hoặc chảy máu.
  • Nặng hơn là sau đó có dấu hiệu tụt nướu chân răng hoặc nướu tách ra khỏi răng
  • Xuất hiện hiện tượng hôi miệng kéo dài hoặc có mùi hôi khó chịu trong miệng
  • Bị sưng chân răng và lung lay
  • Có mủ xung quanh răng và nướu gây khó chịu.

Bị sưng chân răng nên làm gì?

Khi phát hiện bị sưng chân răng, đầu tiên bạn nên tìm ra nguyên nhân tại sao chân răng lại bị sưng, sau đó tìm cách làm giảm sưng tại nhà, nếu không hết, hãy đến ngay nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn tìm hướng điều trị phù hợp để ngăn không cho vết sưng ngày càng tồi tệ hơn.

Nha khoa tổng quát ở đâu uy tín

Nha khoa Dr Hùng là nha khoa chuyên Răng hàm mặt – PTTM tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật đa dạng cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn.

Nha khoa Dr Hùng có đội ngũ chuyên gia nha khoa vừa có chuyên môn cao mà lại luôn đề cao y đức, luôn tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự ưng ý nhất về hàm răng của mình.

Đã có hơn 70.000 khách hàng trên thế giới được phục vụ với sự chuyên nghiệp và tận tâm Nha Khoa Dr Hùng Worldwide– Do giám đốc Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng & Cộng sự đứng đầu.

Đây cũng là nha khoa luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, đượcx áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ nên mang đến chất lượng hoàn hảo.

Nếu bạn bị sưng chân răng, không cần suy nghĩ hãy gọi điện khoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!

0928387989