Bé 2 tuổi có trám răng được không? Nha khoa trámrăng cho trẻ em tốt nhất tại TP.HCM

Hàn răng hay trám răng là một trong những phương pháp chữa trị sâu răng. Phương pháp này giúp ngăn ngừa sựu xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế sự tiến triển của bệnh sâu răng. Tuy vậy, đối với bé 2 tuổi có tram răng được không? Nha khoa trám răng cho trẻ em tốt nhất tại TP.HCM. hãy cùng đi tìm câu trả lời với bài viết sau nhé!

Bé 2 tuổi có trám răng được không?

Với trường hợp bé 2 tuổi tức là bé đang ở trong giai đoạn mọc răng sữa của bé và số lượng răng sữa đủ là 20 cái (Là 10 cái hàm trên và 10 cái hàm dưới). Lúc này, răng sữa đóng vai trò định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí sau này của bé. Nếu bé phải nhổ răng sữa sớm vì một lí do nào đó, lỗ nhổ răng đó có thể bị bít lại và cứng chắc, dẫn tới tình trạng sau này khi mầm răng vĩnh viễn mọc lên sẽ gặp khó khăn hoặc không thể mọc lên, hoặc mọc chậm và có thể sẽ dẫn tới tình trạng răng mọc lệch thậm chí mọc ngược.

Theo lý thuyết nghiên cứu thì nếu bé 2 tuổi có răng sữa sâu vẫn nên hàn sớm để giữ răng đầy đủ trên hàm dù rằng răng sữa sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện tram răng các bác sĩ nha khoa đặc biết là bác sĩ tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ luôn căn cứ vào tuổi của bé cũng như tình trạng răng miệng cụ thể mà sẽ quyết định hàn trám hay nhổ luôn.

Nha khoa trám răng cho trẻ em tốt nhất tại TP.HCM

Đối với TT Nha khoa Dr hung & CS thì trám răng sữa cho các bé chỉ là thao tác đơn giản. Vì nếu bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám tại TT, ngay khi phát hiện ra răng bé bị sâu hoặc có lỗ trên mặt răng thì bác sĩ TT Nha khoa Dr Hùng & Cs đã can thiệp để tránh những tình trạng nặng xảy ra. Thường thì ba mẹ sẽ thấy răng bé chuyển từ dấu hiệu có vết đen, sau đó là vàng sang sâu răng rất nhanh.

Trám răng sữa tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS khá đơn giản và chỉ cần đưa bé tới phòng nha 1 lần mà thôi. Sau khi các bác sĩ nhẹ nhàng làm sạch lỗ sâu, thuốc trám sẽ được đặt vào và làm cho cứng lại là hoàn tất. Nhưng điều quan trong là sự hợp tác của các bé, hầu hết trẻ em đều rất sợ gặp bác sĩ và hoảng khi đụng chạm đến răng. Tuy nhiên, tại TT

Nha khoa Dr Hùng & CS thì có được đội ngũ bác sĩ hiểu được tâm lý, luôn ân cần với bé và tạo một môi trường thân thiên, thái độ trìu mến và yêu trẻ. Do đó, TT Nha khoa Dr Hùng &CS tự hào là nha khoa trám răng cho trẻ em tốt nhất tại TP.HCM.

0928387989