Bật mí kinh nghiệm cạo vôi răng chuẩn nhất

Việc cạo vôi răng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hôm nay, TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ bật mí kinh nghiệm cạo vôi răng chuẩn nhất để mọi người cùng nắm kiến thức về cao vôi răng nhắm tư tin hơn khi trai nghiệm dịch vụ.

Cạo vôi răng có đau không?

Thật ra, cạo vôi răng có đau không còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ ít hay nhiều của vôi. Khi các mảng bám hình thành cao răng đây là chuyện bình thường và rất hay gặp phải nếu được cạo vôi răng sớm sẽ không đau và nhanh thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra. Nhưng nhiều người lo lắng trước vấn đề lấy cao răng có đau không dẫn đến chần chừ không điều trị và bệnh trở nặng làm cho việc cạo vôi răng vào thời điểm đó đã trễ và chắc chắn gây đau. Nhưng lời khuyên của TT Nha khoa Dr Hùng & CS gửi đến bạn là do bạn gặp phải tình trạng tệ nhất thì cạo vôi răng cũng không quá đau như bạn nghĩ, mức độ đau nằm trong sức chịu đựng của con người mà thôi. Nên quý khách cứ mạnh dạn thực hiện cạo vôi răng nhé!

Lấy cao răng đắt không?

Để trả lời câu hổi lấy cao răng đắt không, ta còn phải xét đến nơi bạn chọn thực hiện lấy cao răng. Vì hầu hết có nhiều nha khao đều quảng cáo lấy cao răng với giá khá rẻ và không đau. Tuy nhiên, bạn tranh thích rẻ mà chọn nhầm nha khoa không uy tín. Nhìn chung, giá lấy cao răng sẽ dao động từ vài trăm ngàn đồng, tùy thuộc vào mức độ tích tụ vôi răng nhiều hay ít của quý khác hàng và chất lượng mang lại sau khi cạo vôi răng.

Chi phí lấy cao răng được niêm yết tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS được xem là mức giá rẻ và hợp lý với tất cả mọi người. Vì nếu quý khách thử đem so sánh với một số nha khoa khác vẫn rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, được trải nghiệm dịch vụ không đau và đặc biệt không gây biến chứng sau này.

Những điều cần tránh sau khi lấy cao răng

Nói không với các thức ăn cứng, thức ăn còn quá nóng hoặc quá lạnh bởi sẽ làm tổn hại cho men răng

Tuyệt đối tránh ăn các loại thực phẩm hoặc thức uống có chất tạo màu và nhiều axit như nước ngọt, trà, cà phê, socola, nước tương…

Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh không được hút thuốc lá vì răng dễ bị ám màu từ các chất độc hại của thuốc lá, dẫn đến răng dễ bị ố vàng gây mất thẩm mỹ.

Quý khách nên hạn chế ăn đồ ăn dính hoặc quá mềm vì sẽ bám vào răng, khiến quý khách khó vệ sinh răng miệng. Ngược lại nên ăn những loại được nấu loãng như các loại ngũ cốc, ăn cháo, uống nước ép trái cây, …

Các chị em phụ nữ tạm thời nên hạn chế son môi hoặc chất tạo màu bởi chúng có thể dính vào răng.

Các bước quy trình cạo vôi răng đúng chuẩn hiện nay tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và tư vấn cách điều trị phù hợp
  • Bước 2: Tiến hành cạo vôi răng cho quý khách
  • Bước 3: Đánh bóng bề mặt răng sao khi cạo vôi mang lại hàm răng sáng bóng và khỏe mạnh cho quý khách
0928387989