Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Bấm mí mắt có hại không?

Các câu hỏi: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Bấm mí mắt có hại không? được nhiều người đặt ra trước khi họ có ý định làm đẹp. Mời các bạn theo dõi bài viết sau của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide để có câu trả lời cùng thông tin hữu ích về nhấn mí mắt.

Nhấn mí là gì ?

Ngày nay, việc nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí mắt là một biện pháp làm đẹp khá phổ biến. Trong ngành thẩm mỹ không can hiệp phẫu thuật, hoàn toàn không cắt rạch da nên an toàn hơn một số phương pháp phẫu thuật khác. Để tạo cho bạn có đôi mắt hai mí, bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ thực hiện những nút chỉ bấm ở phần da mi mắt trên, từ đó giúp bạn hình thành nếp gấp mí. Nhấn mí chỉ mất của bạn từ 15 – 20 phút thực hiện mà thôi. Theo các chuyên gia tại viện thẩm mỹ WorldWide , kỹ thuật nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả như mong muốn, các bác sĩ cần xác định tỉ lệ mí mắt làm sao cho cân xứng với cơ thể nhất. Mí mắt hai bên phải đồng đều với nhau, chỉ bấm chuyên dụng nên sẽ không để lại sẹo, không lộ nút bấm ra ngoài.

Bấm mí mắt có hại không?

Trong thực tế cho thấy, bất kì tác động từ bên ngoài nào đến cơ hể cũng đòi hỏi đúng kỹ thuật và an toàn cho người thực hiện. Kỹ thuật bấm mí mắt phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt mới hiệu quả.

Nếu viện thẩm mỹ thực hiện đúng kỹ thuật, việc bấm mí mắt sẽ nhất nhẹ nhàng khiến cho đôi mắt của bạn sẽ to đẹp tự nhiên. Nhưng thực sự cần phải có dụng dụ chuyên dụng, phòng mổ phải được vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và linh hoạt trong suốt thời gian thực hiện. Yếu tố quyết định 90% đó là tay nghề bác sĩ. Trước khi thực hiện bấm mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không xa đau đớn.

Một số người vì thiếu hiểu biết về kỹ thuật bấm mí này mà đã tìm đến các spa để làm đẹp, và đương nhiên với các kỹ thuật viên không có trình độ chuyên môn y khoa, khiến người ấy gặp phái nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Một trường hợp có thể bị hỏng mí mắt, trường hợp khác bị hai mí không đồng đều, hoặc mí quá to, hoặc sẹo mí mắt hoặc thậm chí chạm đến cơ nâng mi rất nguy hiểm.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập đầu bài, hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ bấm mí với mức chi phí khác nhau. Và Mức giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:sự uy tín, phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng, cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, chi phí bấm mí có thể dao động từ 6 – 9 triệu đồng, giá đã được niêm yết công khai trọn gói phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như công nghệ áp dụng tùy khách chọn lựa. Do vậy các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện phương pháp bấm mí nữa. Để biết bạn có phù hợp và phải chi trả chính xác bao nhiều tiền, mời bạn đến thăm khám và tư vấn trực tiêp tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nhé .

0928387989