5 tác dụng phụ của hút mỡ bụng mà các anh chị em cần biết

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn và săn chắc. Đó là lí do mà nhiều người chẳng ngại việc động chạm dao kéo để có được một thân hình như mong muốn. Nhưng cũng có nhiều người đã gặp phải tác dụng phụ của phương pháp hút mỡ bụng gây nhiều hậu quả và tác dụng khôn lường Để biết đó là những tác dụng phụ gì, mời bạn đọc bài viết 5 tác dụng phụ của hút mỡ bụng mà các anh chị em cần biết của Bệnh viện WorldWide.

Hút mỡ bụng là gì?

Phương pháp hút mỡ bụng song siêu âm tại Bệnh viện WorldWide là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm được xem là là phương pháp khá hoàn hảo trong việc loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn giúp cho đường nét cơ thể thon gọn hơn, mảnh mai hơn và quyến rũ hơn.

Ưu và khuyên của phương pháp hút mỡ bụng:

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng: Thứ nhât là giúp cho bệnh nhân ít bị sưng đau, nếu chọn phương pháp này thì chắc chắn thời gian nghỉ dưỡng ngắn đồng thời sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp tái tạo collagen làm cho vùng da săn chắc nên trước đây với những vùng da dư da trung bình thì phải thực hiện kết hợp cắt da thừa là vậy. Nhưng chính sự hiện đại của công nghệ sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp những vùng da thừa trung bình sẽ tự co lại sau 2 tuần .

Nhược điểm của phương pháp hút mỡ bụng song siêu âm: Để có thể đầu tư máy Liposonix của Mỹ giúp thực hiện hút mỡ bụng thì Bệnh viện WorldWide phải chi phí lớn 20 tỷ nên tại Tp. HCM chỉ có 1 số rất ít bệnh viện có thể đầu tư được và việc bạn phải kiếm được số ít bệnh viện đó là khó. Nhưng ăn tâm vì Bệnh viện WorldWide luôn cố gắng đáp ưng nhu cần của khách hang nên đó có hút mỡ bụng bằng song siêu âm rồi nhé!

5 tác dụng phụ của hút mỡ bụng mà các anh chị em cần biết

Tác dụng thứ nhất là gây cho cơ thể khả năng đột ngột mất đi một lượng mỡ quá nhiều.

Tác dụng thứ hai là làm mất căn bằng giải điện

Tác dụng thứ ba là gây choáng hoặc sốc và dễ dẫn đến tử vong.

Tác dụng thứ tư là dễ dẫn đến tình trạng xuất huyết trong.

Tác dụng thứ năm là làm chạm vào mạch máu sẽ gây phù nề hoặc hoại tử da,…

Tuy nhiên, với tại nghề bác sĩ cao và kinh nghiệm, Bệnh viện WorldWide chưa bao giờ ngh khách hàng phản hồi bị tác dụng phụ, đây chỉ là là những biến chúng khi khách hàng thực hiện hút mõ bụng tại những cơ sở thiếu uy tín mà thôi.

Quy trình hút mỡ bụng diễn ra như thế nào?

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện WorldWide được chia thành 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp thực trạng mỡ thừa vùng bụng và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm, cũng với siêu âm và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ toàn phần

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút mỡ bụng cho bệnh nhân

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu kĩ càng và theo dõi bệnh nhân trong suốt quá trình hồi phục.

0928387989